Acid Citric Anhydrous

Liên hệ
Acid Citric Anhydrous ( Axit xitric Anhydrous ) Công Thức Hóa Học : C6H8O7 Hàm lượng hóa chất : 98% Xuất xứ : Trung Quốc Đóng gói : 25Kg/1bao Tên gọi khác : Bột Chua, Axit Chanh, Citric Acid, Acid Citric, Acid Citric Anhydrous, Citric Acid Anhydrous, Acid Chanh, Axit Citric, Chất Tạo Chua, Anhydrous Citric Acid, Axít Citric, Axit Citrix, Axít Xitric, C3H4(OH)(COOH)3, E330   Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt, kết tinh màu trắng. Có vị chua, dễ tan trong nước Acid Citric là một axít hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên, có nhiều trong các loại rau quả thuộc chi Citrus, đặc biệt là chanh, cam. Acid Citric được phát hiện bởi Jabir Ibn Hayyan – nhà giả kim thuật người Iran vào...

Acid Citric Anhydrous ( Axit xitric Anhydrous )

Công Thức Hóa Học : C6H8O7

Hàm lượng hóa chất : 98%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Tên gọi khác : Bột Chua, Axit Chanh, Citric Acid, Acid Citric, Acid Citric Anhydrous, Citric Acid Anhydrous, Acid Chanh, Axit Citric, Chất Tạo Chua, Anhydrous Citric Acid, Axít Citric, Axit Citrix, Axít Xitric, C3H4(OH)(COOH)3, E330

 

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt, kết tinh màu trắng. Có vị chua, dễ tan trong nước

Acid Citric là một axít hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên, có nhiều trong các loại rau quả thuộc chi Citrus, đặc biệt là chanh, cam.

Acid Citric được phát hiện bởi Jabir Ibn Hayyan – nhà giả kim thuật người Iran vào thế kỷ 8.  Năm 1784, Carl Wilhelm Scheele, một nhà hóa học người Thụy Điển, cô lập được axit citric từ việc kết tinh nó từ nước chanh. Axít citric bắt đầu được sản xuất với quy mô công nghiệp từ năm 1860, dựa trên ngành công nghiệp sản xuất các loại quả cam chanh của Italia. Năm 1929, axit này bắt đầu được chuyển sang sản xuất công nghiệp bằng công nghệ sinh học.

Acid Citric được hầu hết các quốc gia và tổ chức quốc tế công nhận là an toàn để sử dụng trong thực phẩm. Acid Citric hiện diện tự nhiên trong gần như mọi dạng sự sống, các lượng axít citric dư thừa dễ dàng trao đổi và bài tiết ra khỏi cơ thể. Hóa chất này được sản xuất hàng triệu tấn mỗi năm trên thế giới, trong đó, trên 50% được sử dụng như là chất tạo độ chua trong các loại đồ uống và khoảng 20% trong các ứng dụng thực phẩm khác, 20% cho các ứng dụng chất tẩy rửa và 10% cho các ứng dụng phi thực phẩm khác như hóa mỹ phẩm và công nghiệp hóa chất.

Theo thống kê năm 2007, sản lượng citric acid đạt xấp xỉ 1.6 triệu tấn. trong đó hơn một nữa số lượng này được sản xuất tại Trung Quốc.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây