Acid Citric Monohydrate ( Axit xitric )

Liên hệ
Hóa Chất Acid Citric Monohydrate   Xuất xứ : Trung Quốc Quy cách : 25Kg/bao Hàm lượng hóa chất : 98% Công Thức Hóa Học : C6H8O7.H2O Các tên gọi phổ biến : Axit Chanh, Bột Chua, Chất Tạo Chua, Axit Xitric, Acid Citric Anhydrous, Citric Acid Anhydrous, Acid Citric, Mã dùng trong các sản phẩm thực phẩm số hiệu E là E330   Nhận biết sản phẩm : Axit Xitric công nghiệp là tinh thể dạng bột hoặc hạt có màu trắng, vị chua, tan rất tốt trong nước. Acid Citric là một trong những axit hữu cơ xếp vào nhóm axit yếu. Vì khá an toàn nên nó thường được xem là chất bảo quản tự nhiên, có nguồn gốc tự nhiên, là thành phần xuất hiện nhiều trong các loại rau quả thuộc họ cam, chanh, bưởi và nhiều loại trái cây khác. Vào thế kỷ thứ VIII nhà giả...

Hóa Chất Acid Citric Monohydrate

 

Xuất xứ : Trung Quốc

Quy cách : 25Kg/bao

Hàm lượng hóa chất : 98%

Công Thức Hóa Học : C6H8O7.H2O

Các tên gọi phổ biến : Axit Chanh, Bột Chua, Chất Tạo Chua, Axit Xitric, Acid Citric Anhydrous, Citric Acid Anhydrous, Acid Citric, Mã dùng trong các sản phẩm thực phẩm số hiệu E là E330

 

Nhận biết sản phẩm : Axit Xitric công nghiệp là tinh thể dạng bột hoặc hạt có màu trắng, vị chua, tan rất tốt trong nước.

Acid Citric là một trong những axit hữu cơ xếp vào nhóm axit yếu. Vì khá an toàn nên nó thường được xem là chất bảo quản tự nhiên, có nguồn gốc tự nhiên, là thành phần xuất hiện nhiều trong các loại rau quả thuộc họ cam, chanh, bưởi và nhiều loại trái cây khác.

Vào thế kỷ thứ VIII nhà giả kim thuật người Iran tên là Jabir Ibn Hayyan đã phát hiện ra Acid Citric .  Năm 1784, một nhà hóa học Thụy Điển tên là Carl Wilhelm Scheele, từ nước chanh, ông đã cô lập được axit xitric từ việc kết tinh nó . Từ năm 1860 bắt đầu  sản xuất Axit citric với quy mô công nghiệp, dựa trên ngành công nghiệp chế biến các loại quả chanh, cam của Ý. Tới năm 1929, Người ta bắt đầu chuyển sang sản xuất công nghiệp axit xitric bằng công nghệ sinh học.

 

Ứng dụng của Axit Xitric

Acid Citric là hóa chất an toàn có khả năng sử dụng trong thực phẩm, và được hầu hết các quốc gia và tổ chức quốc tế kiểm nghiệm và công nhận. Axit xitric xuất hiện tự nhiên trong hầu hết mọi dạng sự sống, các lượng axit citric dư thừa dễ dàng trao đổi và được cơ thể bài tiết ra ngoài.

Mỗi năm có hàng triệu tấn Axit Xitric được sản xuất ra trên thế giới, trong số đó hơn 50% được ứng dụng trong ngành thực phẩm, nó đóng vai trò là chất tạo độ chua cho các loại đồ uống đóng chai, nước giải khát, khoảng 20% được ứng dụng trong các ngành sản xuất, chế biến thực phẩm khác, 30% cho các ứng dụng phi thực phẩm khác như trong công nghiệp hóa chất, sản xuất chất tẩy rửa và cho các ứng dụng như sản xuất hóa mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe...

Theo thống kê thì Trung Quốc là nước sản xuất Axit Xitric lớn nhất thế giới, sản lượng citric acid có khi đạt 1.6 triệu tấn nhưng sản lượng tại Trung Quốc đã chiếm hơn 50% tổng số .

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây