HÓA CHẤT SODIUM THIOSULPHATE - Na2S2O3.5H2O

Liên hệ
SODIUM  THIOSULPHATE CTHH: Na2S2O3.5H2O Xuất xứ: Ấn Độ Quy cách: 25 kg/bao. Đặc điểm: Dạng tinh thể trong suốt hoặc vàng nhạt. Ứng dụng : - Sodium Thiosulfate giúp loại bỏ các dư lượng hoá chất (Chlorine, thuốc trừ sâu, kháng sinh,…) trong nguồn nước ao nuôi, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh có lợi, tảo có lợi phát triển ổn định. - Sodium Thiosulfate còn giúp tăng cường khả năng kết tủa, lắng động các chất lơ lửng, mùn bã hữu cơ và giảm lượng phèn đáng kể. - Hóa chất Sodium Thiosulfate còn là chất  khử  Clorua trong tẩy sợi, chất ngăn ngừa thuốc nhuộm hoạt hóa trong dệt nhuộm. - Sodium Thiosulfate còn ứng dụng là chất thuộc da trong ngành thuộc da. -Là nguyên liệu thô...

SODIUM  THIOSULPHATE

CTHH: Na2S2O3.5H2O

Xuất xứ: Ấn Độ

Quy cách: 25 kg/bao.

Đặc điểm: Dạng tinh thể trong suốt hoặc vàng nhạt.

Ứng dụng :

- Sodium Thiosulfate giúp loại bỏ các dư lượng hoá chất (Chlorine, thuốc trừ sâu, kháng sinh,…) trong nguồn nước ao nuôi, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh có lợi, tảo có lợi phát triển ổn định.

- Sodium Thiosulfate còn giúp tăng cường khả năng kết tủa, lắng động các chất lơ lửng, mùn bã hữu cơ và giảm lượng phèn đáng kể.

- Hóa chất Sodium Thiosulfate còn là chất  khử  Clorua trong tẩy sợi, chất ngăn ngừa thuốc nhuộm hoạt hóa trong dệt nhuộm.

- Sodium Thiosulfate còn ứng dụng là chất thuộc da trong ngành thuộc da.

-Là nguyên liệu thô trong sản xuất thuốc sổ.

- Sodium Thiosulfate còn là chất xử lý nước thải trong ngành sản xuất thuốc trừ sâu…

 

Địa chỉ tin cậy Thiên Phước

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhập khẩu dung môi Hóa chất Sodium Thiosulfate  có nguồn gốc từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Châu Âu. Công ty TNHH Thiên Phước luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng về chủng loại. Để liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ thông qua số điện thoại hotline 0913 716 139 hoặc thông qua website dungmoihoachat.com để được tư vấn nhiệt tình và tiến hàng đặt hàng và giao hàng Hóa chất Sodium Thiosulfate đúng hẹn.

Xem thêm các sản phẩm DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP, Hóa chất xử lý nước

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kd@thienphuocgroup.vn

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

 

Nội dung hướng dẫn viết ở đây