Baking Soda ( Sodium Bicarbonate ) – NaHCO3 99%

Liên hệ
Baking Soda ( Sodium Bicarbonate ) – NaHCO3 99%   Xuất xứ : Trung Quốc Quy cách : 25kg/bao Công Thức Hóa Học : NaHCO3 Hàm lượng Natri Bicacbonat : 99% Tên gọi khác : Bột Nở, Bột Nổi, Thuốc Sủi, Natri Bicacbonat, Natri hiđrocacbonat, Muối Natri Bicarbonate, Nahcolit, Soda Lạnh, …   Ngoại quan NaHCO3 : bình thường ở dạng chất rắn kết tinh mịn, màu trắng, dễ hút ẩm, tan rất tốt trong nước. Năm 1791, natri cacbonat được sản xuất đầu tiên bởi một nhà hóa học người Pháp tên là Nicolas Leblanc. Năm 1846, tại New Yorknhà máy đầu tiên để sản xuất hợp chất từ Na2CO3 và CO2 được thành lập nhờ hai thợ làm bánh là John Dwight và Austin Church . Hợp chất này mang tên là saleratus, trong những năm 1800 hợp chất này được sử dụng rộng rãi để...

Baking Soda ( Sodium Bicarbonate ) – NaHCO3 99%

 

Xuất xứ : Trung Quốc

Quy cách : 25kg/bao

Công Thức Hóa Học : NaHCO3

Hàm lượng Natri Bicacbonat : 99%

Tên gọi khác : Bột Nở, Bột Nổi, Thuốc Sủi, Natri Bicacbonat, Natri hiđrocacbonat, Muối Natri Bicarbonate, Nahcolit, Soda Lạnh, …

 

Ngoại quan NaHCO3 : bình thường ở dạng chất rắn kết tinh mịn, màu trắng, dễ hút ẩm, tan rất tốt trong nước.

Năm 1791, natri cacbonat được sản xuất đầu tiên bởi một nhà hóa học người Pháp tên là Nicolas Leblanc. Năm 1846, tại New Yorknhà máy đầu tiên để sản xuất hợp chất từ Na2CO3 và CO2 được thành lập nhờ hai thợ làm bánh là John Dwight và Austin Church . Hợp chất này mang tên là saleratus, trong những năm 1800 hợp chất này được sử dụng rộng rãi để bảo quản cá tươi trong mỗi lần đánh bắt cá .

NaHCO3 được ứng dụng phổ biến trong đa dạn ngành công nghiệp như hóa chất, sản xuất thực phẩm, sản xuất dược phẩm... 

Các hợp chất tự nhiên của natri tiêu biểu như hỗn hợp bao gồm chủ yếu là natri cacbonat decahydrate và Natri Bicacbonat được sử dụng như một chất tẩy rửa, vệ sinh, làm sạch, tương tự như xà phòng.

Ngoài ra NaHCO3 còn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống  với tên thường gọi là baking soda hay bột nở có công dụng là tạo xốp, giòn cho thực phẩm, thức ăn. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy Baking soda trong các công thức làm bánh. NaHCO3 chính là thành phần giúp chiếc bánh trở nên xốp đẹp hơn.

Ngoài ra , trong đời sống, còn một số phương pháp sử dụng Sodium bicarbonate rất hữu ích như pha chế một thuốc kháng axít đơn giản bằng cách pha NaHCO3 với nước có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị chứng khó tiêu và ợ nóng axit ở đường ruột, 

Ngoài ra, có một số công thức dùng baking soda cũng rất thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày với mục đích tẩy trôi vết cặn, bám lâu ngày trong đường cống thoát nước, gỡ rối những chất bẩn bám dính với tóc gây tắc nghẽn đường ống.

Sodium bicarbonate cũng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như : dệt, thủy tinh, luyện kim, sản xuất xà bông, sản xuất giấy xenlulozo, và nhiều ngành khác.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây