Hóa chất Acid Stearic hay axit Stearic

Liên hệ
Hóa chất Acid Stearic hay axit Stearic  Quy cách : BAO 25 KG - Nước sản xuất : MALAYSIA, INDONESIA  Axit Stearic hay tên đầy đủ là axit octađecanoic, công thức hóa học: CH3(CH2)16COOH hay C17H35COOH. ĐẶC ĐIỂM - TÍNH CHẤT - CÔNG DỤNG : Hợp chất Acid Stearic thuộc loại axit cacboxylic béo no. Chất tinh thể hình lá, tnc= 70 C, ts = 376 C ( phân hủy), tan trong ete và rượu nóng, không tan trong nước ; ít tan trong benzen, clorofom, etanol, axit axetic. ​Acid Stearic là Acid béo no phổ biến trong tự nhiên dưới dạng este với glyxerin và một số rượu khác có trong mỡ động vật, dầu thực vật dưới dạng este glixerit. Thường điều chế Acid Stearic từ...

Hóa chất Acid Stearic hay axit Stearic 

Quy cách : BAO 25 KG - Nước sản xuất : MALAYSIA, INDONESIA 

Axit Stearic hay tên đầy đủ là axit octađecanoic, công thức hóa học: CH3(CH2)16COOH hay C17H35COOH.

ĐẶC ĐIỂM - TÍNH CHẤT - CÔNG DỤNG :

Hợp chất Acid Stearic thuộc loại axit cacboxylic béo no. Chất tinh thể hình lá, tnc= 70 C, ts = 376 C ( phân hủy), tan trong ete và rượu nóng, không tan trong nước ; ít tan trong benzen, clorofom, etanol, axit axetic.

Acid Stearic là Acid béo no phổ biến trong tự nhiên dưới dạng este với glyxerin và một số rượu khác có trong mỡ động vật, dầu thực vật dưới dạng este glixerit. Thường điều chế Acid Stearic từ các nguồn này ( xà phòng hóa rồi acid hóa ) hoặc oxi hóa hydrocacbon có xúc tác.

Acid Stearic chiếm tỉ lệ lớn trong các chất béo "cứng", là chất béo có điểm nóng chảy cao. Hỗn hợp của Axit Stearic và Axit Panmitic là Stearin. Muối kiềm của Axit Stearic là chất hoạt động bề mặt (một thành phần của xà phòng) 

Acid Stearic dùng trong tổng hợp hữu cơ, làm chất bôi trơn khuôn ép. Muối kiềm của nó có tính hoạt động bề mặt cao, dùng để tuyển quặng, làm chất tẩy rửa.

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây