Hóa Chất H3PO4 – Axit Phosphoric 

Liên hệ
Hóa Chất H3PO4 – Acid Phosphoric  Công Thức Hóa Học : H3PO4 Hàm lượng hóa chất : 85% Xuất xứ : Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc Đóng gói : 35Kg/1Can Tên gọi khác : Axit Photphoric, Phosphoric Acid, Fos, Fosphoric Acid, Orthophosphoric Acid …   Ngoại quan : dạng chất lỏng nhớt không màu, đặc sánh, dễ tan với nước. Axit phosphoric, hay đúng hơn là axit orthophotphoric là chất rắn tinh thể không màu, tan trong nước do sự liên kết hiđro với nước. H3PO4 là một axit ba nấc, có độ mạnh trung bình và không có tính oxi hóa vì nó có cấu trúc không gian tứ diện. Axit phosphoric cũng là một thuốc thử hóa học, ngoài ra còn có nhiều ứng dụng khác bao...

Hóa Chất H3PO4 – Acid Phosphoric 

Công Thức Hóa Học : H3PO4

Hàm lượng hóa chất : 85%

Xuất xứ : Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc

Đóng gói : 35Kg/1Can

Tên gọi khác : Axit Photphoric, Phosphoric Acid, Fos, Fosphoric Acid, Orthophosphoric Acid …

 

Ngoại quan : dạng chất lỏng nhớt không màu, đặc sánh, dễ tan với nước.

Axit phosphoric, hay đúng hơn là axit orthophotphoric là chất rắn tinh thể không màu, tan trong nước do sự liên kết hiđro với nước. H3PO4 là một axit ba nấc, có độ mạnh trung bình và không có tính oxi hóa vì nó có cấu trúc không gian tứ diện.

Axit phosphoric cũng là một thuốc thử hóa học, ngoài ra còn có nhiều ứng dụng khác bao gồm dùng làm chất ức chế rỉ sét, điện, thông lượng, chất phân tán, công nghiệp etchant, phân bón, nguyên liệu và thành phần của các sản phẩm tẩy rửa làm sạch.

Hiện nay, ở Việt Nam cũng đã có những nhà máy sản xuất hóa chất này từ lâu, tiêu biểu như Nhà máy Đồng Nai, Nhà máy Đức Giang… Axit phosphoric thường được sản xuất theo quy trình hòa tan quặng photphat bằng h2so4. Có 5 dạng cơ bản dựa trên các đặc điểm hóa lý, để tạo ra Axit phosphoric bao gồm : Đihyđrat (DH), Hemihyđrat (HRC), Đi/hemihyđrat (DHH), Hemihyđrat (HH), Hemi/dihyđrat (HDH).

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :                 

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây