Chất Wax đánh bóng vỏ ( lốp ) xe hiện đang có giá ưu đãi

Liên hệ
Chất Wax Đánh bóng vỏ ( lốp ) xe hiện đang có giá ưu đãi - Sản phẩm phân phối bởi Dung môi hóa chất Thiên phước   - Quy cách chất Wax đánh bóng vỏ xe : 20kg/can - Xuất xứ hóa chất : Thái Lan, Hàn Quốc   Chất Wax đánh bóng vỏ xe là một Chất nhũ hóa gốc polydimethylsiloxane (hay Polydimetylsiloxan ) thường còn được gọi là dầu silicone hay Silicone lỏng. Ngoại quan chất Wax đánh bóng vỏ (lốp) xe là dung dịch màu trắng dạng sệt có ộ nhớt cao và được sử dụng như một chất bôi trơn.  Hướng Dẩn Sử Dụng :   Đầu tiên bạn phải rửa thật sạch lốp xe, loại bỏ sạch lớp cát bụi càng kỹ càng tốt, bởi vì chất Wax...

Chất Wax Đánh bóng vỏ ( lốp ) xe hiện đang có giá ưu đãi - Sản phẩm phân phối bởi Dung môi hóa chất Thiên phước

 

- Quy cách chất Wax đánh bóng vỏ xe : 20kg/can

- Xuất xứ hóa chất Thái Lan, Hàn Quốc

 

Chất Wax đánh bóng vỏ xe là một Chất nhũ hóa gốc polydimethylsiloxane (hay Polydimetylsiloxan ) thường còn được gọi là dầu silicone hay Silicone lỏng.

Ngoại quan chất Wax đánh bóng vỏ (lốp) xe là dung dịch màu trắng dạng sệt có ộ nhớt cao và được sử dụng như một chất bôi trơn. 


Hướng Dẩn Sử Dụng :

 

Đầu tiên bạn phải rửa thật sạch lốp xe, loại bỏ sạch lớp cát bụi càng kỹ càng tốt, bởi vì chất Wax đánh bóng vỏ xe càng ít tiếp xúc với bụi bẩn thì càng phát huy khả năng làm sạch và những tính chất sản phẩm càng mạnh. Việc có nhiều cát bụi bám trên lốp xe làm hạn chế khả năng trực tiếp vào lớp cao su của lốp xe.

Tùy vào tình trạng lốp xe hoặc mức độ trầy xước hay hao mòn bạn có thể sử dụng chất Wax đánh bóng vỏ xe trực tiếp hoặc pha loãng với nước sạch theo tỉ lệ 3:1 (cứ 3 phần nước thì pha 1 phần dung dịch ). Nếu bạn lốp xe bị bạc màu, bạn có thể có thể sử dụng nguyên chất hoặc pha với tỉ lệ 1:1 để tăng độ bóng cho lốp xe.

Tỷ lệ 3:1 đã được kiểm nghiệm và đạt hiệu quả nên đây là tỉ lệ chuẩn đối với sản phẩm chất Wax đánh bóng vỏ xe.  Dùng cọ khuấy đều 2 thành phần lại với nhau. Sau khi đã hòa tan được 2 thành phần với nhau, bạn có thể sử dụng cọ, bàn chải hoặc mút để chà lên bề mặt vỏ ( lốp ) và bề mặt nhựa xe. Bạn sẽ có những chiếc võ lốp xe bóng đen như mới.

Cách bảo quản chất Wax đánh bóng vỏ xe: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ ≤ 40o C. Lưu ý : Tránh để tiếp xúc với mắt. 

Xem thêm các sản phẩm Hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa đánh bóng

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây