DỊCH THỂ CHỐNG CHÁY 3P-II - DỊCH THỂ CHỐNG CHÁY CHO GỖ, MÂY, TRE

Liên hệ
DỊCH THỂ CHỐNG CHÁY 3P-II - DỊCH THỂ CHỐNG CHÁY CHO GỖ, MÂY, TRE Đặc điểm và ứng dụng sản phẩm: - Dịch thể 3P-II được pha bằng nước, không màu, không chứa các hoá chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không mùi và vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của Gỗ & Tre. Không hại da tay khi tiếp xúc.         - Dịch thể 3P-II được sử dụng trên gỗ nguyên liệu, Ván ép, Mây, Song, Tre, Nứa, Lá, Giấy và các vật liệu khác có nguồn gốc Xenlulo tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất chống cháy, chống mối mọt.  Giấy chứng nhận kiểm định: Cục Phòng cháy Chữa cháy cấp.  Tính năng sản phẩm: - Ngăn...

DỊCH THỂ CHỐNG CHÁY 3P-II DỊCH THỂ CHỐNG CHÁY CHO GỖ, MÂY, TRE

Đặc điểm và ứng dụng sản phẩm:

- Dịch thể 3P-II được pha bằng nước, không màu, không chứa các hoá chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không mùi và vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của Gỗ & Tre. Không hại da tay khi tiếp xúc.        

- Dịch thể 3P-II được sử dụng trên gỗ nguyên liệu, Ván ép, Mây, Song, Tre, Nứa, Lá, Giấy và các vật liệu khác có nguồn gốc Xenlulo tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất chống cháy, chống mối mọt. 

Giấy chứng nhận kiểm định:

Cục Phòng cháy Chữa cháy cấp. 

Tính năng sản phẩm:

- Ngăn cháy lan, khi vượt quá ngưỡng trên, phần Gỗ & Tre bị đốt trực tiếp dưới ngọn lửa mạnh thì chỉ bị hoá than, còn phần không tiếp xúc với lửa ở vùng lân cận sẽ không cháy.

- Sản phẩm được ngâm tẩm Dịch thể chống cháy 3P-II không cháy bùng thành ngọn, giảm hoàn toàn nguy cơ cháy bén, cháy ngún trong nhà, kho xưởng, các vật dụng và tài sản khác.

- Có khả năng chống mối mọt bảo vệ an toàn cho các sản phẩm Gỗ, Giấy, Mây, Tre, Nứa.

- Định mức sử dụng trung bình: 125 Lít / m³.

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây