Cung cấp EDTA 4Na

Liên hệ
EDTA 4Na   Xuất xứ : Nhật Bản Đóng gói : 20Kg/1bao Hàm lượng hóa chất : 98% Công Thức Hóa Học : C10H12N2Na4O8.2H2O Các tên gọi khác của EDTA 4Na : Na4edta, Edta 4 muối,  Edta 4Na.2H2O, Ethylenediaminetetraacetic Acid, Edta Tetrasodium Salt, Tetrasodium Salt, Ethylenediaminetetraacetic Acid.…   Mô tả sản phẩm Edta 4Na . Ngoại quan : tồn tại ở dạng tinh thể bột, có màu trắng, tan tốt trong nước và không bay hơi. Nhưng trong môi trường nước trung tính thì tính tan bị giảm. Để thay đổi độ tan của Edta 4Na có thể trung hòa bằng cách sử dụng bazơ.    EDTA 4Na là tên gọi thương mại, cũng là tên viết tắt của một phức chất hóa học tên đầy đủ là Ethylene Diamine Tetraacetic Acid. Ethylene Diamine Tetraacetic Acid là một axit hữu cơ có hoạt tính mạnh gấp 1000 lần so với...

EDTA 4Na

 

Xuất xứ : Nhật Bản

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hàm lượng hóa chất : 98%

Công Thức Hóa Học : C10H12N2Na4O8.2H2O

Các tên gọi khác của EDTA 4NaNa4edta, Edta 4 muối,  Edta 4Na.2H2O, Ethylenediaminetetraacetic Acid, Edta Tetrasodium Salt, Tetrasodium Salt, Ethylenediaminetetraacetic Acid.…

 

Mô tả sản phẩm Edta 4Na . Ngoại quan : tồn tại ở dạng tinh thể bột, có màu trắng, tan tốt trong nước và không bay hơi. Nhưng trong môi trường nước trung tính thì tính tan bị giảm. Để thay đổi độ tan của Edta 4Na có thể trung hòa bằng cách sử dụng bazơ. 

 

EDTA 4Na là tên gọi thương mại, cũng là tên viết tắt của một phức chất hóa học tên đầy đủ là Ethylene Diamine Tetraacetic Acid. Ethylene Diamine Tetraacetic Acid là một axit hữu cơ có hoạt tính mạnh gấp 1000 lần so với CH3COOH.

 

Ứng dụng của Edta 4Na

Hóa chất Edta 4Na được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, đặc biết là san xuất hóa chất tẩy rửa, công nghiệp giấy và trong công nghiệp xử lý nước.

Trong ngành nuôi trồng thủy sản, Edta 4Na được dùng để kiểm soát nguồn nước, nó có thể xử lý các tạp chất hữu cơ không tốt trong nước, khử trùng nguồn nước và làm mềm nước nếu nước trong ương tôm, cá giống có tính cứng do nhiễm kim loại nặng .

Tính chất đặc biệt của Edta 4Na là tạo phức theo tỉ lệ là 1-1với các kim loại . Tuy nhiên, khả năng tạo phức với kim loại của Edta 4Na còn phụ thuộc vào độ pH của nước . Edta 4Na thâm nhập vào sâu trong đất sẽ tạo phức với các lượng cực ít kim loại nặng hay còn gọi là kim loại vết, cũng như là các kim loại kiềm thổ (Na+, K+, Ca2+,…), từ đó kim loại trong đất có độ hòa tan tăng lên.

Một khía cạnh ứng dụng khác của Edta 4Na là có thể góp phần bổ sung thêm nitơ cho môi trường, hỗ trợ, kích thích sự phát triển tảo bởi vì trong trong phân tử EDTA có 10% là nitơ , hỗ trợ việc cung cấp điều kiện môi trường thuận lợi cho tảo phát triển.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :                 

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây