ACID FORMIC BASF ( AXIT FORMIC)

Liên hệ
Hóa Chất Acid Formic Basf ( Axit formic )   Xuất xứ : Basf Đài Loan - Đức , TQ Quy cách : 35Kg/Can Hàm lượng hóa chất : 85% Công Thức Hóa Học : HCOOH - CH2O2   Tên gọi khác : Axit Formylic, Formic Acid, Methanoic Acid, Axit Methanoic, Axit Hidro Cacboxylic, …   Mô tả sản phẩm, về ngoại quan : Axit formic tồn tại ở dạng lỏng trong suốt, không có màu, có mùi hăng hắc nồng khó chịu, đặc trưng. Nó tan rất tốt trong nước và có tính ăn mòn mạnh.  Chữ "formic" trong acid formic có nguồn gốc từ tiếng Latinh đó là từ formica dịch ra nghĩa là con kiến. Lý do là Axit formic xuất hiện trong tự nhiên, tiêu biểu là từ nọc độc vòi đốt của kiến và của con ong. Trong các loại axit hữu cơ có chứa nhóm chức Cacboxyl (-COOH) thì acid formic...

Hóa Chất Acid Formic Basf ( Axit formic )

 

Xuất xứ : Basf Đài Loan - Đức , TQ

Quy cách : 35Kg/Can

Hàm lượng hóa chất : 85%

Công Thức Hóa Học : HCOOH - CH2O2

 

Tên gọi khác : Axit Formylic, Formic Acid, Methanoic Acid, Axit Methanoic, Axit Hidro Cacboxylic, …

 

Mô tả sản phẩm, về ngoại quan : Axit formic tồn tại ở dạng lỏng trong suốt, không có màu, có mùi hăng hắc nồng khó chịu, đặc trưng. Nó tan rất tốt trong nước và có tính ăn mòn mạnh. 

Chữ "formic" trong acid formic có nguồn gốc từ tiếng Latinh đó là từ formica dịch ra nghĩa là con kiến. Lý do là Axit formic xuất hiện trong tự nhiên, tiêu biểu là từ nọc độc vòi đốt của kiến và của con ong. Trong các loại axit hữu cơ có chứa nhóm chức Cacboxyl (-COOH) thì acid formic là dạng axit cacboxylic đơn giản nhất, tính axin mạnh hơn axit cacbonic (H2CO3) và nó cũng là axit mạnh nhất trong dãy số các đồng đẳng thược nhóm axit cacboxylic no đơn chức. Tuy nhiên, Axit formic vẫn là một axit yếu và chỉ là một sản phẩm trung gian trong quá trình tổng hợp hóa học . 

 

Ứng dụng của Axit formic

Axit formic là một hóa chất cơ bản rất phổ biến, nó được sử dụng rộng rãi như một nguyên liệu trong các ngành sản xuất thuốc nhuộm, ngành công nghiệp cao su, và sử dụng sản xuất dung môi trong công nghiệp.

Hiện Axit formic đang được nghiên cứu để có thể được đưa vào sử dụng như một dạng nhiên liệu, thay thế cho nhiên liệu xăng dầu trong tương lai, có thể sử dụng cho tất cả các phương tiện giao thông hiện nay, phòng khi các nguồn nhiên liệu hóa thạch sẽ bị cạn kiệt.  

Vào năm 1988, Axit formic được đẩy mạnh sản xuất với công suất lớn, sản lượng lên đến 3.300 tấn 1 năm.

Hiện nay, tùy theo khu vực, cũng như quy mô nhà máy sản xuất mà người ta sản xuất Axit Formic theo 4 phương pháp phổ biến nhất : Thủy phân Formamide, Thủy phân Methyl Format, Oxy hóa Hydrocacbon, chiết xuất từ Formats.

Có 4 nhà máy sản xuất hóa chất Axit formic lớn nhất thế giới hiện nay : BP, Techmashimpor, Basf và Kemira .  Trong đó, Nhà sản xuất BP ưu tiên sử dụng quy trình Oxy hóa Hydrocacbon để điều chế Axit Formic, trong khi 3 nhà máy còn lại giống nhau, cùng chọn phương pháp sản xuất là Thủy phân Methyl Format.

Vì tính ăn mòn mạnh của mình mà Hóa chất Axit Formic có thể gây nguy hiểm khi sử dụng hoặc tiếp xúc với nồng độ cao . Nếu để Axit Formic tiếp xúc với cơ thể bằng các con đường như nuốt, tiếp xúc với da trực tiếp hoặc hít vào,  có thể chóng mặt, buồn nôn, gây loét, bỏng hoặc nổi mụn nước và tạo khó chịu, kích ứng nơi khu vực bị ảnh hưởng có thể lan ra xung quanh.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :                 

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây