Lọc theo

  • Sodium Lauryl Sulfate – Chất tạo bọt SLS

Sodium Lauryl Sulfate – Chất tạo bọt SLS

0₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:
  • Thương hiệu :

Chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate – SLS Xuất xứ : nsx Kao - Indonesia Quy cách : 20Kg/1bao Công Thức Hóa Học : C12H25NaO4S Hàm lượng hóa chất : ( Emal...

Chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate – SLS

Xuất xứ : nsx Kao - Indonesia

Quy cách : 20Kg/1bao

Công Thức Hóa Học : C12H25NaO4S

Hàm lượng hóa chất : ( Emal )10N

Tên gọi khác : Natri Lauryl Sunfate, Natri Lauryl Sunphat, Chất Tạo Bọt,  Lauryl Sùng, Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Dodecyl Sodium Sulfate,  Sodium Dodecyl Sulfate, số hiệu K12 trên một số sản phẩm mỹ phẩm …

 

Ngoại quan : Sodium Lauryl Sulfate tồn tại dạng bột có màu trắng hoặc màu vàng, và có màu vàng nhạt dưới dạng lỏng, có mùi nồng. Nó là một chất hoạt động bề mặt nhờ tính chất tạo bọt tốt mà SLS thường được sử dụng để sản xuất các chất vệ sinh đa năng .

Sodium Lauryl Sulfate - SLS là hóa chất có nguồn gốc từ tự nhiên, được sản xuất hầu hết là từ dầu cọ, dầu dừa...

Nó có đặc tính tạo nhiều bọt và rất an toàn, hoàn toàn không gây kích ứng cho da. SLS được công nhận là một chất an toàn cho da. Điều này là vì nó có kích thước phân tử khá lớn lớn nên không thể xâm nhập vào da .

 

Ứng dụng của Sodium Lauryl Sulfate - SLS

Nhờ khả năng tạo bọt lại rất an toàn với da, nên Sodium Lauryl Sulfate - SLS hay được lựa chọn làm thành phần trong các loại , mỹ phẩm như dầu gội, kem dưỡng da... Ngoài ra hóa chất SLS còn xuất hiện trong các loại sản phẩm tẩy rửa phổ biến khác.

Không chỉ xuất hiện trong việc sản xuất các sản phẩm tẩy rửa, làm sạch mà Sodium Lauryl Sulfate  còn xuất hiện trong khá nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như trong các sản phẩm chất tẩy trang – một loại chất loại bỏ đi các mẫu phấn son còn sót lại trong các lỗ chân lông, giúp cho da sạch sạch thoáng sau khi mỗi lần trang điểm. Ngoài ra , trong việc sản xuất dầu gội dành cho thú nuôi, kem cạo râu, thuốc nhuộm tóc cũng dễ dàng tìm thấy sự xuất hiện của SLS. 

Trong ngành dệt may, đây Sodium Lauryl Sulfate - SLS có chức năng chính trong việc làm ẩm và tẩy rửa .

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------