DUNG MÔI GLYCERIN

Liên hệ
GLYCERIN 99.5% Qui cách: 250kg/ phuy Xuất xứ: Indonesia, Malaysia Tại Dung môi Thiên Phước cung cấp đa dạng sản phẩm Glycerin nhập khẩu chính hãng như Acie Chem, Taiko, Grade Vance có chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm đầy đủ. Mô tả sản phẩm Ngoại quan: Glycerin l à chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm. ...

GLYCERIN 99.5%

Qui cách: 250kg/ phuy 

Xuất xứ: Indonesia, Malaysia

Tại Dung môi Thiên Phước cung cấp đa dạng sản phẩm Glycerin nhập khẩu chính hãng như Acie Chem, Taiko, Grade Vance có chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm đầy đủ.

 

Mô tả sản phẩm

Ngoại quan: Glycerin là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm. 

Công Thức: C3H5(OH)3 Or C3H8O3 

Glycerin là một polyol đơn giản được ứng dụng phổ biến trong ngành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm...

 

Ứng dụng

a. Trong công nghiệp thực phẩm

- Glycerin được sử dụng như một chất tạo ẩm, tạo vị ngọt và hỗ trợ bảo quản thực phẩm.

- Glycerin và nước được sử dụng để bảo quản một số rau và thảo dược

- Như một chất thay thế cho đường, Glycerine có hàm lượng calo tương đương đường ăn và vị hơi giống đường mía, nhưng chỉ số đường huyết thấp và có cách trao đổi chất khác trong cơ thể và cũng không gây sâu răng. Riêng về mảng phụ gia cho thực phẩm này, glycerin còn được gọi là E422.

- Glycerine được sử dụng làm chất độn trong một số thực phẩm giành cho người ăn kiêng như bánh ngọt hoặc thực phẩm ít béo...

- Khi được sử dụng trong thực phẩm, glycerin được Hiệp hội dinh dưỡng Hoa kỳ phân loại như một carbohydrate. Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA) phân định carbohydrate là những chất dinh dưỡng có tạo ra năng lượng trừ protein và chất béo.

- Glycerin còn được sử dụng để sản xuất mono-glyceride và di-glyceride, được dùng làm chất tạo nhũ, cũng như vai trò của ester polyglycerol trong việc sản xuất mỡ và bơ thực vật

- Nó cũng được sử dụng như một chất giữ ẩm (cùng với propylene glycol được dán nhãn E1520 hoặc E422) trong ngành công nghiệp thuốc lá, trong một số sản phẩm thuốc lá đặc biệt không có khói kiểu Thụy Điển.


b. Ứng dụng trong dược phẩm và chăm sóc cá nhân

- Glycerin còn được sử dụng trong y tế, dược phẩm và chăm sóc cá nhân. Nó chủ yếu được dùng như một chất làm trơn và chất giữ ẩm. Nó cũng được dùng trong chất miễn dịch dị ứng, si rô trị ho, kem đánh răng, nước súc miệng, các sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu, các sản phẩm dưỡng tóc, xà phòng.
 
- Glycerin là một thành phần thiết yếu của xà phòng được tạo từ các dẫn xuất của glycerine và các acid béo như sà phòng từ dầu đậu castor, sà phòng bơ ca cao, sà phòng từ mỡ động vật, từ đường mía, hoặc natri laureth sulfate. Một số tinh dầu, hương liệu sẽ được thêm vào để tạo mùi. Các loại xà phòng này được dùng cho những người có da nhạy cảm dễ bị dị ứng do có đặc tính giữ ẩm chống khô da.
 
- Glycerin cũng được sử dụng trong thuốc nhuận tràng để kích thích niêm mạc hậu môn và tạo hiệu ứng hyperomotic.
 
c. Chất chống đông

- Glycerine hình thành liên kết hydro mạnh đối với các phân tử nước, làm giảm đi liên kết hydro giữa các phân tử nước với nhau. Chính điều này đã phá vỡ sự hình thành mạng tinh thể băng trừ khi nhiệt độ giảm đáng kể. Nhiệt độ đông đặc thấp nhất có thể đạt được vào khoảng -37.8oC tương ứng với 60-70% glycerine trong nước.
 
d. Hóa chất trung gian

- Glycerin được sử dụng để sản xuất nitroglycerine hoặc glycerol trinitrate (GTN) là một thành phần thiết yếu của thuốc súng không khói và một số loại thuốc nổ khác GNT còn được dùng trong môt số loại thuốc chống tức ngực.

Xem thêm các sản phẩm Hóa chất ngành thực phẩm

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây