THAN ĐÁ

Liên hệ
Than đá Việt Nam Quy cách:50kg/bao Nhà sản xuất: Việt Nam Các mặt hàng than đá bao gồm các loại : than cục xô , cục 4 , cục ba lở , than cám 5 , cám 4 , cám bùn và các loại than phục vụ cho công nghiệp và dân dụng. - Than cục xô trên sàn là 2,5 phân với nhiệt lượng 6.800 và theo tiêu chuẩn tập đoàn than Việt Nam. - Than cám gồm có than cám 5 và cám 4 cở ạt từ 0 - 15 mm và có nhiệt lượng khoản 6.050 max (cal/g) độ tro từ 26 - 36 max. - Than bùn được tạo thành từ xác các loài thực vật khác nhau. Xác thực vật được tích tụ lại, được đất vùi...

Than đá Việt Nam

Quy cách:50kg/bao

Nhà sản xuất: Việt Nam

Các mặt hàng than đá bao gồm các loại : than cục xô , cục 4 , cục ba lở , than cám 5 , cám 4 , cám bùn và các loại than phục vụ cho công nghiệp và dân dụng.
- Than cục xô trên sàn là 2,5 phân với nhiệt lượng 6.800 và theo tiêu chuẩn tập đoàn than Việt Nam.
- Than cám gồm có than cám 5 và cám 4 cở ạt từ 0 - 15 mm và có nhiệt lượng khoản 6.050 max (cal/g) độ tro từ 26 - 36 max.
- Than bùn được tạo thành từ xác các loài thực vật khác nhau. Xác thực vật được tích tụ lại, được đất vùi lấp và chịu tác động của điều kiện ngập nước trong nhiều năm. Với điều kiện phân huỷ yếm khí các xác thực vật được chuyển thành than bùn. Trong than bùn có hàm lượng chất vô cơ là 18 – 24%, phần còn lại là các chất hữu cơ. Theo số liệu điều tra của các nhà khoa học, trên thế giới trữ lượng than bùn có khoảng 300 tỷ diện tích bề mặt tấn, chiếm 1.5% quả đất. Than bùn được sử dụng trong nhiều ngành kinh tế khác nghiệp nhau. Trong nông than bùn được sử dụng để làm phân bón và tăng chất hữu cơ cho đất.

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây