SODA ASH 99.2%

Liên hệ
Soda Ash Dense 99.2%   Xuất xứ : Trung Quốc Quy cách : 50Kg/bao Hàm lượng hóa chất : 99.2% Công Thức Hóa Học : NA2CO3   Những tên gọi phổ biến khác : Sodium Carbonate Dense, Sodium Carbonate Solution, Washing Soda, Soda, Sodium Carbonate Anhydrous,... Tên Tiếng Việt là Natri cacbonat, Soda nhẹ, Soda nóng, Bột Ngoại quan hóa chất Soda Ash Dense 99.2% : ở dạng tinh thể bột màu trắng, khi tiếp xúc với Natri cacbonat có thể gây cảm giác rít tay, nếu rửa tay bạn sẽ cảm nhận có độ nhớt nhẹ, và hóa chất này tan tốt trong nước. Soda Ash Dense - Natri cacbonat  là muối của axit cacbonic, trong tự nhiên muối Natri Cacbonat khá bền, tồn tại trong nước biển, nước khoáng, và quặng muối trong lòng đất. Ngoài ra Natri cacbonat còn xuất hiện lẫn trong canxi cacbonat...

Soda Ash Dense 99.2%

 

Xuất xứ : Trung Quốc

Quy cách : 50Kg/bao

Hàm lượng hóa chất : 99.2%

Công Thức Hóa Học : NA2CO3

 

Những tên gọi phổ biến khác : Sodium Carbonate Dense, Sodium Carbonate Solution, Washing Soda, Soda, Sodium Carbonate Anhydrous,... Tên Tiếng Việt là Natri cacbonat, Soda nhẹ, Soda nóng, Bột

Ngoại quan hóa chất Soda Ash Dense 99.2% : ở dạng tinh thể bột màu trắng, khi tiếp xúc với Natri cacbonat có thể gây cảm giác rít tay, nếu rửa tay bạn sẽ cảm nhận có độ nhớt nhẹ, và hóa chất này tan tốt trong nước.

Soda Ash Dense - Natri cacbonat  là muối của axit cacbonic, trong tự nhiên muối Natri Cacbonat khá bền, tồn tại trong nước biển, nước khoáng, và quặng muối trong lòng đất. Ngoài ra Natri cacbonat còn xuất hiện lẫn trong canxi cacbonat dưới dạng tinh thể nhưng chỉ chiếm một số rất ít.  

Điều này được giải thích là trong quá trình thay đổi địa chất Trái Đất, một số vịnh hoặc hồ gần biển đã bị thu hẹp, khép kín,  dần dần lượng muối hình thành trong tự nhiên bị tích tụ lại rồi bị chôn vùi đẩy vào sâu trong lòng đất tạo thành quặng muối Natri cacbonat. Một lượng khí CO2 trong không khí cũng hòa tan vào nước biển và cũng tạo nên một lượng muối còn lại trong tự nhiên. Soda Ash Dense có giá thành không cao trên thị trường bởi trữ lượng lớn, quy trình khai thác cũng như sản xuất cũng không có gì khó khăn . 

 

Ứng dụng của Soda Ash Dense

Soda Ash Dense (NA2CO3) được ứng dụng rất nhiều, trong đời sống . 

Trong công nghiệp, nó được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như để ngành luyện kim, sản xuất thủy tinh...  thuốc nhuộm,

Trong công nghiệp xử lý nước Soda Ash Dense 99.2% dùng như tác nhân làm tăng PH . Nó còn tham gia vào quá trình sản xuất hóa chất tẩy rửa, sản xuất bột giặt, thuốc nhuộm, công nghiệp dệt nhuộm, xử lý da thuộc...

Ngoài ra trong một vài nghiên cứu về nhiên liệu sinh học thân thiện môi trường cuộc sống hơn. Người ta nhận thấy rằng Soda Ash Dense đóng vai trò xúc tác trong quá trình chuyển hóa để tạo ra Metyl Este từ hỗn hợp dầu cọ với Metanol. Điều này giúp cải thiện lượng khói thải ra và tăng hiệu suất đối với những động cơ sử dụng dầu Diesel.

Natri cacbonat (Na2CO3) có khả năng xử lý nước, làm mềm nước. Tiêu biểu như ở những nơi có nguồn nước cứng là nguồn nước có chứa nhiều Ion Ca2+ và Mg2+. gây ra nhiều tác hại cho đời sống sinh hoạt như : Nếu sử dụng nguồn nước này để náy ăn thực phẩm sẽ lâu chín hơn, hương vị của thức ăn cũng giảm đi do làm biến chất các gia vị khi nêm nếm. Sử dụng nước này giặt đồ, tẩy rửa cũng không hiệu quả sẽ rất khó sạch vết bẩn, vì xà phòng không tan hết, thường hay bị vón cục rồi bám lại trên sợi vải, vừa lãng phí xà phòng, quần áo lại mất thẩm mỹ.

Soda Ash Dense còn được gọi là Washing Soda, chính là nó có tính kiềm cao, nên thường được sử dụng như một chất tẩy rửa để loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Tuy nhiên không nên nhầm lẫn giữa Washing Soda với bột giặt, Soda Ash Dense chỉ tham gia vào quá trình tẩy rửa như một chất xúc tác hỗ trợ tẩy rửa trong xà phòng bột. mặc dù Baking Soda và Washing Soda tên gọi cũng như nguồn gốc hai loại hóa chất liên quan chặt chẽ với nhau nhưng chúng không có tính chất tương tự như nhau.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây