H2O2 - HYDROGEN PEROXIDE - OXY GIÀ CÔNG NGHIỆP

Liên hệ
Hóa Chất H2O2 - Oxy già công nghiệp - Hydrogen Peroxide    Hàm lượng hóa chất H2O2 : 50% Xuất xứ : Thái Lan Đóng gói : 35Kg/1Can Công Thức Hóa Học : H2O2 Tên gọi khác H2O2 : Oxy Già, Oxi Già, Nước Oxy Già, Hydrogen Dioxide, Hidro Peroxit, Dihydrogen Dioxide, Dioxidane, Oxidanyl, Perhydrol …   MÔ TẢ SẢN PHẨM Ngoại quan H2O2 : là dung dịch không màu, trong suốt. H2O2 nhớt hơn nước, có tính oxy hóa mạnh , dễ phân hủy để tạo ra khí oxy H2O2 là một loại peroxide đơn giản nhất (peroxide một hợp chất với sự liên kết từ oxy-oxy duy nhất trong cấu trúc phân tử của nó)   ỨNG DỤNG Nhờ đặc tính oxy hóa của nó,  thường được xem là một chất tẩy trắng hoặc chất làm sạch. H2O2 được...

Hóa Chất H2O2 - Oxy già công nghiệp - Hydrogen Peroxide 

 

Hàm lượng hóa chất H2O2 : 50%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35Kg/1Can

Công Thức Hóa Học : H2O2

Tên gọi khác H2O2 : Oxy Già, Oxi Già, Nước Oxy Già, Hydrogen Dioxide, Hidro Peroxit, Dihydrogen Dioxide, Dioxidane, Oxidanyl, Perhydrol …

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngoại quan H2O2 : là dung dịch không màu, trong suốt. H2O2 nhớt hơn nước, có tính oxy hóa mạnh , dễ phân hủy để tạo ra khí oxy

H2O2 là một loại peroxide đơn giản nhất (peroxide một hợp chất với sự liên kết từ oxy-oxy duy nhất trong cấu trúc phân tử của nó)

 

ỨNG DỤNG

Nhờ đặc tính oxy hóa của nó,  thường được xem là một chất tẩy trắng hoặc chất làm sạch. H2O2 được coi là chất thay thế tốt hơn về mặt xử lý môi trường, so với các chất tẩy gốc Clo.

Oxy già công nghiệp ở các mức nồng độ khác nhau, đều có những ứng dụng phát huy của nó.

 

- Trong gia dụng, y tế : 

Ví dụ, dung dịch H2O2 nồng độ 1,5 – 3% được chúng ta biết đến với tên gọi nước oxy già, rất quen thuộc trong y tế và tủ thuốc gia đình như là chất khử trùng và chất khử khuẩn trong nhiều năm. Bác sĩ và nha sĩ sử dụng trong việc vô trùng, làm sạch và xử lý mọi thứ từ sàn nhà đến các phẫu thuật chân răng.

Ở hàm lượng thấp (3%) loại phổ biến mua tại hiệu thuốc, nó được ứng dụng trong y khoa để rửa vết thương và tẩy sạch các tế bào chết. Ngoài ra, nó còn có thể dùng để tẩy các vết máu dính trên vải quần áo hoặc thảm...

Khi ở nồng độ rất thấp (< 5%) nó thường được dùng để tẩy tóc người.

Hiđrô perôxít 35% cấp thực phẩm được gọi là "nước ôxy già", với các giá trị y học hay trị liệu được coi như là liệu pháp hiđrô perôxít.

 

- Trong công nghiệp : 

Oxy già công nghiệp được dùng vào việc tẩy trắng bột giấy trong ngành sản xuất giấy. Trong ngành dệt nhuộm nhằm tẩy trắng, tách vết mỡ, làm sạch màu vải và cho vải đạt đến độ trắng như mong muốn.

Đặc biệt hơn, khi xử lý bằng H2O2, nó không gây ảnh hưởng đến môi trường thải. Trong nước thải ra môi trường , chủ yếu chứa các chất dư kiềm, và các chất hoạt động bề mặt.

Trong xử lý nước thải, H2O2 là sự kết hợp các tác nhân Oxi hóa với tia UV, để loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy.Phương pháp oxi hóa là ứng dụng mới nhất hiện nay, nhưng nên kết hợp với công nghệ truyền thống để xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, khó phân hủy sinh học

Ngoải ra nó dùng để Sản xuất, điều chế ta các hợp chất hữu cơ perôxít khác như dibenzoyl perôxít, đóng vai trò là chất xúc tác mang gốc tự do tham gia vào các phản ứng trùng hợp và nhiều phản ứng khác.

Ngoài ra, Oxy già công nghiệp cũng được sử dụng để sản xuất các epoxide ví dụ như propylen oxit.

 

- Tác nhân đẩy
Người ta dùng H2O2 làm tác nhân đẩy có thế mạnh ở việc nó phân hủy tạo ra H2O và O2. Nhiên liệu được truyền vào trong buồng phản ứng, trong đó các chất xúc tác kim loại (phổ biến như bạch kim hay bạc) thúc đẩy sự phân hủy, dòng hơi H2O-O2 được sinh ra. Có thể được trộn với nhiên liệu hoặc sử dụng trực tiếp để đốt cháy.

Đặc biệt, Hydrogen Peroxide nồng độ cao được sử dụng làm nhiên liệu đẩy tên lửa.

Nó cũng có thể sử dụng để làm mát tái sinh các động cơ tên lửa.
 

LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN

Do H2O2 sẽ bị phân hủy khi ánh sáng chiếu vào, nên Oxy già công nghiệp phải được bảo quản ở nơi không có ánh nắng chiếu trực tiếp và trong điều kiện thoáng mát . Ngoài ra ở nồng độ đậm đặc hơn, từ 35% trở lên có thể gây chết người khi uống phải. Chính vì vậy phải lưu trữ trong chai lọ có dãn nhãn thông tin rõ ràng, để xa tầm tay của trẻ em. Nồng độ phổ biến thì nếu uống phải một lượng lớn nó vẫn có thể gây ra những vấn đề với hệ tiêu hóa, làm bỏng dạ dày, tổn thương hệ tiêu hóa và gây nôn mửa.

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây