Hóa Chất KOH ( 90%) –Kali Hydroxit - Potassium Hydroxide

Liên hệ
Hóa Chất KOH ( 90%) – Potassium Hydroxide   Xuất xứ : Hàn Quốc Quy cách : 25Kg/1bao Công Thức Hóa Học : KOH Hàm lượng hóa chất KOH : 90% Tên Tiếng Việt Kali Hydroxit Tên gọi khác khác KOH : Posta ăn da, Potassium Hydroxide Flakes, Caustic Potash, Caustic Potash Flakes … Ngoại quan KOH : có dạng vẩy màu trắng, tan tốt trong nước. Phát nhiệt mạnh ở 20oC. Potassium Hydroxide là một chất ưa ẩm. KOH là một hydroxit kiềm mạnh dễ hấp thụ nước và khí CO2 trong không khí để tạo thành K2CO3. Nó có tính ăn mòn mạnh, dung dịch Kali Hydroxit sẽ ăn mòn thủy tinh, khi KOH nóng chảy sẽ ăn mòn được cả sứ trong môi trường có không khí. Phần lớn các ứng dụng của Kali Hydroxit là do...

Hóa Chất KOH ( 90%) – Potassium Hydroxide

 

Xuất xứ : Hàn Quốc

Quy cách : 25Kg/1bao

Công Thức Hóa Học : KOH

Hàm lượng hóa chất KOH : 90%

Tên Tiếng Việt Kali Hydroxit

Tên gọi khác khác KOH : Posta ăn da, Potassium Hydroxide Flakes, Caustic Potash, Caustic Potash Flakes …

Ngoại quan KOH : có dạng vẩy màu trắng, tan tốt trong nước. Phát nhiệt mạnh ở 20oC.

Potassium Hydroxide là một chất ưa ẩm. KOH là một hydroxit kiềm mạnh dễ hấp thụ nước và khí CO2 trong không khí để tạo thành K2CO3.

Nó có tính ăn mòn mạnh, dung dịch Kali Hydroxit sẽ ăn mòn thủy tinh, khi KOH nóng chảy sẽ ăn mòn được cả sứ trong môi trường có không khí. Phần lớn các ứng dụng của Kali Hydroxit là do khả năng phản ứng của nó đối với axit và tính ăn mòn.

KOH chính là tiền thân của nhiều hóa chất chứa kali phổ biến khác.

 

Ứng dụng của Potassium Hydroxide

Trong sản xuất nhiên liệu sinh học, dầu diesel, KOH có giá thành đắt hơn so với NaOH bởi vì nó có khả năng hoạt động vượt trội hơn. Hóa Chất Glycerin thu được từ Kali Hydroxit trong chế biến dầu diesel sinh học, qua quá trình loại bỏ methanol trở thành một phụ gia bổ sung rất hữu ích mà lại tiết kiệm trong ngành chăn nuôi gia súc .

Trong công nghiệp, KOH có vai trò là một tác nhân làm sạch cực kỳ linh hoạt. Trong nhiều sản phẩm chăm sóc vệ sinh khác nhau như xà phòng lõng, kem mỹ phẩm, dầu gội, các loại keo xịt tóc, và chất tẩy rửa răng giả đều thấy có sự xuất hiện của KOH trong thành phần. ngoài ra, Kali Hydroxit còn được sử dụng làm chất tẩy rửa công nghiệp, cho các lò sản xuất, vệ sinh cống rãnh, làm sạch bê tông. … Sản phẩm xà phòng sản xuất từ Potassium Hydroxide thường được gọi là “xà phòng mềm”, vì nó hòa tan được trong nước và rất thân thiện hơn với môi trường khi thải ra ngoài.

Trong phòng thí nghiệm KOH cũng là một chất được sử dụng phổ biến.

Trong y tế, Kali Hydroxit có thể được sử dụng để chẩn đoán nhiễm nấm. Ngoài ra, nó còn có thể được ứng dụng trong việc điều trị mụn cóc và lớp biểu bì.

Trong ngành công nghiệp dầu khí và các nhà máy lọc dầu Kali Hydroxit cũng thường được tham gia vào quá trình tinh chế dầu mỏ và khí đốt tự nhiên với mục đích loại bỏ các axit hữu cơ và các hợp chất lưu huỳnh.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây