Đường Dextrose Monohydrate

Liên hệ
Hóa Chất Đường Dextrose Monohydrate Công Thức Hóa Học : C6H12O6.H2O Hàm lượng hóa chất : 99% Xuất xứ : Trung Quốc Đóng gói : 25Kg/1bao Tên gọi khác : Chất Tạo Ngọt, Đường Glucose, Dextrose Mono, Dextrose Powder, D-Glucose, Glucose …   Ngoại quan : có dạng bột hoặc tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước. Dextrose là một chất đường đơn giản, cũng là một carbohydrate quan trọng trong sinh học. Các tế bào sống sử dụng nó như một nguồn năng lượng và trao đổi chất trung gian. Đường là một trong những sản phẩm chính của quang hợp và bắt đầu hô hấp tế bào. Tên gọi này xuất phát từ tiếng Hy Lạp từ glykys (γλυκύς), có nghĩa là “ngọt ngào”, cộng với...

Hóa Chất Đường Dextrose Monohydrate

Công Thức Hóa Học : C6H12O6.H2O

Hàm lượng hóa chất : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Tên gọi khác : Chất Tạo Ngọt, Đường Glucose, Dextrose Mono, Dextrose Powder, D-Glucose, Glucose …

 

Ngoại quan : có dạng bột hoặc tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước.

Dextrose là một chất đường đơn giản, cũng là một carbohydrate quan trọng trong sinh học. Các tế bào sống sử dụng nó như một nguồn năng lượng và trao đổi chất trung gian. Đường là một trong những sản phẩm chính của quang hợp và bắt đầu hô hấp tế bào. Tên gọi này xuất phát từ tiếng Hy Lạp từ glykys (γλυκύς), có nghĩa là “ngọt ngào”, cộng với hậu tố “-ose” biểu thị một đường. Dextrose thường được sử dụng trong phụ gia thực phẩm, nó có độ ngọt của glucose chỉ bằng khoảng 1/2 độ ngọt của saccharose. Dextrose được tìm thấy trong  nhiều hoa quả ngọt, như nho chín, hoa quả chín, cũng như lượng nhỏ trong mật ong.

Dextrose giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem để giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.

Ngoài ra đường Dextrose cũng được sử dụng rộng rãi trong phụ gia nước giải khát và trong dược phẩm (trị bệnh tiểu đường).

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây