Dung môi DOP hay DOTP - DIOCTYLPHTHALATE

Liên hệ
Dung môi DOP hay DOTP - DIOCTYLPHTHALATE  Quy cách : 200Kg / Phuy Xuất xứ : Thái Lan   Mô tả sản phẩm : - Dung môi DOPDioctyl Phthalate là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhận biết được. - Dung môi DOP Tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường. Có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hoá dẻo đơn phân tử thường  được dùng trong PVC -  Dung môi DOP hầu như không tan trong nước.   Ứng dụng: - Dung môi Dioctyl Phthalate dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng. - Các phương pháp gia công màng PVC hoá dẻo đặc trưng gồm...

Dung môi DOP hay DOTP - DIOCTYLPHTHALATE 

Quy cách : 200Kg / Phuy

Xuất xứ : Thái Lan

 

Mô tả sản phẩm :

Dung môi DOPDioctyl Phthalate là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhận biết được.
Dung môi DOP Tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường. Có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hoá dẻo đơn phân tử thường  được dùng trong PVC
-  Dung môi DOP hầu như không tan trong nước.

 

Ứng dụng:

- Dung môi Dioctyl Phthalate dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.

- Các phương pháp gia công màng PVC hoá dẻo đặc trưng gồm cán láng ( như mái nhà), ép đùn khuôn kéo sợi (các cửa lò xo) và ép đùn- thổi màng (màng bao bì). Thường dùng Dung môi DOP trong quá trình tạo các loại màng tự dính.

- Dùng trong dây cáp và dây điện : thường được sản xuất bằng ép đùn. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điên tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong cho các tấm chì lợp nhà.

- Dioctyl phthalate làm chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây