Đá thối - Natri Sulfua ( Sodium Sunfide )

Liên hệ
Đá thối - Công Thức Hóa Học : Na2S Hàm lượng hóa chất Natri Sulfua : 60% Xuất xứ : Trung Quốc Đóng gói : 25Kg/1bao Tên gọi khác : Đá thối, Đá thúi , Sodium Sulfide, Natri Sunfua, Sodium Sulfide, Natri Sulphide …   Ngoại quan : dạng vẩy màu vàng hoặc màu đỏ, dễ tan trong nước Natri Sulfua không màu và tan trong nước tạo dung dịch có tính bazơ. Tuy nhiên, loại dùng trong kĩ thuật có bề ngoài màu vàng. Loại này được bán trên thị trường dưới tên ‘vụn natri sulfua’. Mặc dù ở thể rắn có màu vàng, các dung dịch của Natri Sulfua đều không màu. Natri Sulfua được dùng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy trong chu...

Đá thối -

Công Thức Hóa Học : Na2S

Hàm lượng hóa chất Natri Sulfua : 60%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Tên gọi khác : Đá thối, Đá thúi , Sodium Sulfide, Natri Sunfua, Sodium Sulfide, Natri Sulphide …

 

Ngoại quan : dạng vẩy màu vàng hoặc màu đỏ, dễ tan trong nước

Natri Sulfua không màu và tan trong nước tạo dung dịch có tính bazơ. Tuy nhiên, loại dùng trong kĩ thuật có bề ngoài màu vàng. Loại này được bán trên thị trường dưới tên ‘vụn natri sulfua’. Mặc dù ở thể rắn có màu vàng, các dung dịch của Natri Sulfua đều không màu.

Natri Sulfua được dùng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy trong chu trình Kraft. Trong công nghiệp nhiếp ảnh, Natri Sulfua được ứng dụng để xử lý nước như chất loại bỏ tạp chất oxi, để ngăn các dung dịch tráng phim khỏi oxi hoá. Natri Sulfua còn làm chất tẩy trong công nghiệp in ấn, làm tác nhân khử clo và lưu huỳnh, và trong nghề da để sulfit hoá các sản phẩm thuộc da.

Trong sản xuất hóa chất, Natri Sulfua được dùng làm tác nhân tạo gốc sulfometyl và sulfonat. Bên cạnh đó, Natri Sulfua cũng được dùng trong sản xuất hoá chất cao su, thuốc nhuộm sulfua và các hợp chất hoá học khác.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây