CHẾ PHẨM TRUNG HÒA OTP - 200

18.400₫
Chế phẩm trung hòa OTP - 200   25 kg/bao đơn giá 18.400đ/kg Xuất xứ : Việt Nam Chế phẩm trung hòa OTP - 200 cũng là một hóa chất dùng trong giai đoạn tiền xử lý sơn tĩnh điện, cụ thể là một hóa chất quan trọng trong quy trình photphat hóa. Chất trung hòa OTP – 200 có nhiệm vụ là trung hòa lượng axit dư trong bể hóa chất photphat kẽm, hoặc trung hòa lượng axit trong các bể nước rửa mà kim loại có thể bị nhiễm.   Giới thiệu sản phẩm : Tên thông thường là : Chất trung hòa OTP – 200, chất trung hòa nước nhiễm axit trong bể chứa, chất khử axit tự do... Ngoại quan : Sản phẩm có 2 loại, là dạng bột và dung...

Chế phẩm trung hòa OTP - 200

 

25 kg/bao đơn giá 18.400đ/kg

Xuất xứ : Việt Nam

Chế phẩm trung hòa OTP - 200 cũng là một hóa chất dùng trong giai đoạn tiền xử lý sơn tĩnh điện, cụ thể là một hóa chất quan trọng trong quy trình photphat hóa. Chất trung hòa OTP – 200 có nhiệm vụ là trung hòa lượng axit dư trong bể hóa chất photphat kẽm, hoặc trung hòa lượng axit trong các bể nước rửa mà kim loại có thể bị nhiễm.

 

Giới thiệu sản phẩm :

Tên thông thường là : Chất trung hòa OTP – 200, chất trung hòa nước nhiễm axit trong bể chứa, chất khử axit tự do...

Ngoại quan : Sản phẩm có 2 loại, là dạng bột và dung dịch đều có tính kiềm mạnh, tan tốt trong nước. Dạng bột thì có độ tơi xốp và có màu trắng .

 

Phương pháp sử dụng :

Bổ sung hóa chất này trực tiếp vào bể chứa nước nhiễm axit, hoặc bể xử lý photphat kẽm theo tỷ lệ 0.03 ~ 0.05%/ Axit tự do ( tiếng Anh là Free Acid - viết tắt là FA )

 

Xem thêm các sản phẩm HÓA CHẤT TẨY DẦU MỠ

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây