CHẾ PHẨM THỤ ĐỘNG LCTP - 205

44.300₫
Chế phẩm thụ động LCTP - 205 Quy cách 30 kg/can Đơn giá 44.300đ/kg Xuất xứ Việt Nam   Mô tả sản phẩm : Chất thụ động LCTP-205 còn được gọi với tên là chất thuần hóa hoặc chất trung hòa axit. Tên gọi này bắt nguồn từ công dụng của hóa chất. Chế phẩm thụ động LCTP - 205 sẽ được sử dụng trong giai đoạn sau khi xử lý photphát hóa ( photphat kẽm ) trong quy trình xử lý sơn tĩnh điện. Hóa chất này có tác dụng là sẽ trung hòa lượng axit thừa còn lưu lại trên bề mặt kim loại, gây ức chế, thụ động hóa quá trình ăn mòn, chống gỉ sét và tạo một lớp màng phủ bảo vệ bề mặt kim...

Chế phẩm thụ động LCTP - 205

Quy cách 30 kg/can

Đơn giá 44.300đ/kg

Xuất xứ Việt Nam

 

Mô tả sản phẩm :

Chất thụ động LCTP-205 còn được gọi với tên là chất thuần hóa hoặc chất trung hòa axit. Tên gọi này bắt nguồn từ công dụng của hóa chất. Chế phẩm thụ động LCTP - 205 sẽ được sử dụng trong giai đoạn sau khi xử lý photphát hóa ( photphat kẽm ) trong quy trình xử lý sơn tĩnh điện. Hóa chất này có tác dụng là sẽ trung hòa lượng axit thừa còn lưu lại trên bề mặt kim loại, gây ức chế, thụ động hóa quá trình ăn mòn, chống gỉ sét và tạo một lớp màng phủ bảo vệ bề mặt kim loại, chống xỉn màu, và cũng không gây ảnh hưởng đến độ bám dính sơn.

 

Chất thụ động LCTP - 205 ở dạng dung dịch trong suốt, không màu, tan tốt trong nước mà mang tính kiềm để trung hòa được axit.

 

Hướng dẫn sử dụng :

Sản phẩm hóa chất LCTP - 205 sử dụng khá đơn giản, có thể pha loãng trong bể chứa rồi ngâm kim loại vào, hoặc phun trực tiếp vào bề mặt kim loại trong 1 đến 3 phút. Tỷ lệ pha chế thì đảm bảo hàm lượng không ít thấp hơn 0,5% hoặc vượt quá 2%/ thể tích dung dịch là được. Hỗn hợp dung dịch này không cần gia nhiệt, nó có tác dụng tốt ở nhiệt độ thường .

 

Xem thêm các sản phẩm HÓA CHẤT TẨY DẦU MỠ

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây