CHẾ PHẨM TẨY DẦU MỠ KIỀM CMTP-04

37.400₫
Chế phẩm tẩy dầu mỡ kiềm CMTP-04 Quy cách 30 kg/can Đơn giá 37400đ/kg Xuất xứ Việt Nam Tương tự CMTP-03 thì Chế phẩm tẩy dầu mỡ kiềm CMTP-04 cũng là loại hóa chất tẩy dầu mỡ kiềm chuyên dụng cho nhôm, nhưng là loại đậm đặc và cao cấp hơn.   Mô tả sản phẩm : Ngoại quan : Chế phẩm tẩy dầu mỡ kiềm CMTP-04 tồn tại dưới dạng dung dịch trong suốt, không màu, có tính axit nhẹ và tan tốt trong nước.   Hướng dẫn sử dụng : Pha loãng dung dịch CMTP-04 nồng độ hkoảng từ 3% đến 8%, sau đó cho kim loại nhôm vào ngâm, nhiệt độ môi trường ngâm không cần quá cao, có thể từ nhiệt độ thường, nếu muốn tác dụng mạnh hơn thì gia tăng nhiệt độ đến...

Chế phẩm tẩy dầu mỡ kiềm CMTP-04

Quy cách 30 kg/can Đơn giá 37400đ/kg

Xuất xứ Việt Nam

Tương tự CMTP-03 thì Chế phẩm tẩy dầu mỡ kiềm CMTP-04 cũng là loại hóa chất tẩy dầu mỡ kiềm chuyên dụng cho nhôm, nhưng là loại đậm đặc và cao cấp hơn.

 

Mô tả sản phẩm :

Ngoại quan : Chế phẩm tẩy dầu mỡ kiềm CMTP-04 tồn tại dưới dạng dung dịch trong suốt, không màu, có tính axit nhẹ và tan tốt trong nước.

 

Hướng dẫn sử dụng :

Pha loãng dung dịch CMTP-04 nồng độ hkoảng từ 3% đến 8%, sau đó cho kim loại nhôm vào ngâm, nhiệt độ môi trường ngâm không cần quá cao, có thể từ nhiệt độ thường, nếu muốn tác dụng mạnh hơn thì gia tăng nhiệt độ đến khoảng 55oC trong thời gian từ 3 đến 15 phút

 

Tác dụng của Chế phẩm tẩy dầu mỡ kiềm CMTP-04

Tẩy sạch mạnh mẽ dầu mỡ trên bề mặt kim loại nhôm mà không ăn mòn nhôm, không gây đen nhôm, mốc hay sùi nhôm nên bạn không cần quá lo lắng.

Sản phẩm CMTP-04 rất thích hợp dùng trong công đoạn xử lý đầu tiên trong quy trình Cromate Nhôm bởi tỷ lệ tiêu hao không cao.

 

CHROMATE HÓA NHÔM

Cromate nhôm thường được gọi là công đoạn tiền xử lý nhôm. Đây là một phương pháp xử lý nhôm trước khi sơn tĩnh điện. Sau quy trình bề mặt nhôm sẽ có một lớp màng cromate (lớp oxy hóa) được tạo ra từ phản ứng hóa học giữa hợp chất trong dung dịch bề mặt kim loại nhôm và thông qua quá trình ngâm hóa chất đơn giản. Lớp màng này có những đặc tính như rất ổn định, rất khó bị biến màu, bảo vệ bề mặt nhôm và tăng sự bám dính cho nhôm khi sơn, tăng tuổi thọ.

Thành phần của lớp bảo vệ bề mặt sẽ phụ thuộc vào tính chất kim loại nhôm, tuy nhiên, các thành phần thông thường sẽ là hỗn hợp của crôm như: Cr(OH)3, CrOOH, Crx(CrO4)y, Cr2O3, Cr2O3.xH2O, CrFe(CN)6, CrF3, Al2O3, AlF3, AlOOH .

Chế phẩm xử lý cromate nhôm rất đa dạng, tùy theo mục đích và công dụng riêng sẽ tạo ra các lớp phủ khác nhau có tính chất khác nhau, loại không màu, loại tạo ra màu sắc khác nhau như vàng, xanh, phù hợp với hợp kim nhôm hoặc kim loại nhôm. 

Xem thêm các sản phẩm HÓA CHẤT TẨY DẦU MỠ

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây