CHẾ PHẨM TẨY DẦU, TẨY GỈ - SCTP-600

35.000₫
Chế phẩm tẩy dầu, tẩy gỉ - SCTP-600 Quy cách 30 kg/can Đơn giá 35.000đ/kg Xuất xứ Việt Nam   Mô tả sản phẩm : Sản phẩm SCTP600 là một loại hóa chất tẩy dầu mỡ thông dụng vì sự đa năng, đối với cho kim loại  Chế phẩm tẩy dầu, tẩy gỉ - SCTP-600 có thể tẩy được vết bám dầu mỡ trên bề mặt kim loại, tẩy được cả gỉ sét . Chế phẩm tẩy dầu, tẩy gỉ - SCTP-600 khá an toàn và thân thiện với môi trường bởi nó là hóa chất trung tính, nên thường được họi là chất tẩy dầu trung tính, chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp,... Sản phẩm ở dạng dung dịch, tan tốt trong nước, có màu trắng đục và mùi hắc .   Công dụng...

Chế phẩm tẩy dầu, tẩy gỉ - SCTP-600

Quy cách 30 kg/can Đơn giá 35.000đ/kg

Xuất xứ Việt Nam

 

Mô tả sản phẩm :

Sản phẩm SCTP600 là một loại hóa chất tẩy dầu mỡ thông dụng vì sự đa năng, đối với cho kim loại  Chế phẩm tẩy dầu, tẩy gỉ - SCTP-600 có thể tẩy được vết bám dầu mỡ trên bề mặt kim loại, tẩy được cả gỉ sét .

Chế phẩm tẩy dầu, tẩy gỉ - SCTP-600 khá an toàn và thân thiện với môi trường bởi nó là hóa chất trung tính, nên thường được họi là chất tẩy dầu trung tính, chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp,... Sản phẩm ở dạng dung dịch, tan tốt trong nước, có màu trắng đục và mùi hắc .

 

Công dụng sản phẩm :

Công dụng của Chế phẩm tẩy dầu, tẩy gỉ - SCTP-600 là dùng để tẩy sạch hiệu quả dầu mỡ trên bề mặt kim loại, tốc độ tẩy nhanh, và có đặc tính khác với các hóa chất chất tẩy rửa khác là ở nhiệt độ tường thì hiệu quả tẩy rửa tốt hơn khi bạn gia nhiệt. Ưu điểm của sản phẩm này là nó không chỉ tẩy được gỉ, nó còn gây ức chế quá trình ăn mòn kim loại, kiềm chế sự ăn mòn giúp tăng độ bền kim loại, đặc biệt nó không gây biến tính bề mặt kim loại, nên có thể an tâm sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm : 

Tương tự như hầu hết các sản phẩm tẩy rửa khác, Chế phẩm tẩy dầu, tẩy gỉ - SCTP-600 cũng được sử dụng theo cách pha loãng trong bể chứa rồi ngâm kim loại vào. Hàm lượng SCTP-600 cho vào là 3~8% thể tích, ở nhiệt độ thường. và ngâm kim loại trong khoảng thời gian từ 5~30 phút bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Xem thêm các sản phẩm HÓA CHẤT TẨY DẦU MỠ

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây