Ca(OH)2 – Canxi Hydroxit

Liên hệ
– Công Thức Hóa Học :  Hàm lượng hóa chất : 98% Xuất xứ : Việt Nam Đóng gói : 25Kg/1bao Tên gọi khác : e, Canxi Hiđroxit, Vôi Tôi, Vôi Bột, Calcium Hydroxide, Calcium Dihydroxide, Calcium Hydrate, Dihydroxycalcium, Grey Calcium Powder, Lime Powder, Slaked Lime …             Ngoại quan : dạng bột mịn màu trắng, tan chậm trong nước.  – trong điều kiện bình thường, ở thể dạng bột mềm, có màu trắng. nóng chảy ở khoảng 580oC, không mùi và rất  khó bắt cháy. hòa tan tốt trong nhiều dung dịch hữu cơ và vô cơ như  glycerol và acid, nhưng lại không hòa tan trong rượu. đặc biệt phù hợp trong việc xử lý nước thải vì nó cho phép và hỗ trợ việc loại bỏ các...

Công Thức Hóa Học : 

Hàm lượng hóa chất : 98%

Xuất xứ : Việt Nam

Đóng gói : 25Kg/1bao

Tên gọi khác : e, Canxi Hiđroxit, Vôi Tôi, Vôi Bột, Calcium Hydroxide, Calcium Dihydroxide, Calcium Hydrate, Dihydroxycalcium, Grey Calcium Powder, Lime Powder, Slaked Lime …

           

Ngoại quan : dạng bột mịn màu trắng, tan chậm trong nước. 

– trong điều kiện bình thường, ở thể dạng bột mềm, có màu trắng. nóng chảy ở khoảng 580oC, không mùi và rất  khó bắt cháy.

hòa tan tốt trong nhiều dung dịch hữu cơ và vô cơ như  glycerol và acid, nhưng lại không hòa tan trong rượu.

đặc biệt phù hợp trong việc xử lý nước thải vì nó cho phép và hỗ trợ việc loại bỏ các loại hạt nhỏ  và không kết tủa trong nước. Với cách làm này, chi phí được tiết kiệm và ít gây độc hại cho con người nhất .

Do có tính chất của một bazơ nên Ca(OH)2 còn được dùng để tăng độ kiềm cho nước, trung hòa độ axit cho da thuộc trong công nghiệp thuộc da.  Ngoài ra, để cải tạo đất bị có độ pH<7 hoặc mang tính chất của axit, có thể dùng Ca(OH)2 để cải thiện chất lượng đất.

Đôi khi, người ta còn dùng Ca(OH)2 ở dạng bột nhão còn được dùng để chữa sâu răng do có tác dụng diệt vi khuẩn.

Trong ngành công nghiệp hóa dầu, Ca(OH) được dùng để sản xuất dầu rắn trong sản xuất ebonit, thành phần chính  để sản xuất sơn.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :                 

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây