ACID NITRIC - HNO3

Liên hệ
Acid nitric - HNO3 Đóng gói:35kg/can - 280kg/phuy Nhà sản xuất : Hàn Quốc , Thái Lan Axit nitric là một hợp chất hóa học có công thức hóa học HNO3, là một dung dịch nitrat hiđrô (axit nitric khan). Trong tự nhiên, axit nitric hinh thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp và hiện nay chúng là một trong những tác nhân gây ra mưa axit. Ngoại quan : Acid nitric tinh khiết không màu sắc còn nếu để lâu sẽ có màu hơi vàng do sự tích tụ của các ôxít nitơ. Nó là một chất axít độc và ăn mòn có thể dễ gây cháy. Nếu một dung dịch có hơn 86% axit nitric, nó được gọi là . Tùy thuộc vào số lượng điôxít nitơ hiện diện mà axit nitric bốc khói có đặc trưng axit nitric bốc khói trắng và axit...

Acid nitric - HNO3

Đóng gói:35kg/can - 280kg/phuy

Nhà sản xuất : Hàn Quốc , Thái Lan

Axit nitric là một hợp chất hóa học có công thức hóa học HNO3, là một dung dịch nitrat hiđrô (axit nitric khan). Trong tự nhiên, axit nitric hinh thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp và hiện nay chúng là một trong những tác nhân gây ra mưa axit.

Ngoại quan : Acid nitric tinh khiết không màu sắc còn nếu để lâu sẽ có màu hơi vàng do sự tích tụ của các ôxít nitơ. Nó là một chất axít độc và ăn mòn có thể dễ gây cháy.

Nếu một dung dịch có hơn 86% axit nitric, nó được gọi là . Tùy thuộc vào số lượng điôxít nitơ hiện diện mà axit nitric bốc khói có đặc trưng axit nitric bốc khói trắng và axit nitric bốc khói đỏ .

Ứng dụng nhiều trong lĩnh vực Xi mạ, Tẩy rửa...

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây