Magie Clorua - MgCl2

Liên hệ
Magie Clorua - MgCl2 - magnesium chloride hexahydrate Đóng gói:25kg/bao Nhà sản xuất: Trung Quốc, Ấn Độ Ứng dụng : - Magiê Clorua phục vụ như là tiền thân của các hợp chất magiê khác - Sử dụng trong thực phẩm : Magie Clorua được sử dụng trong các chế phẩm của đậu hủ từ sữa đậu nành. Nó cũng là một thành phần trong sữa công thức cho trẻ. -...

Magie Clorua - MgCl2 - magnesium chloride hexahydrate

Đóng gói:25kg/bao

Nhà sản xuất: Trung Quốc, Ấn Độ

Ứng dụng :

- Magiê Clorua phục vụ như là tiền thân của các hợp chất magiê khác

- Sử dụng trong thực phẩm : Magie Clorua được sử dụng trong các chế phẩm của đậu hủ từ sữa đậu nành. Nó cũng là một thành phần trong sữa công thức cho trẻ.

- Sử dụng trong bụi và chống xói mòn. Đường bộ và công nghiệp tư nhân có thể áp dụng Clorua Magiê lỏng hoặc bột để kiểm soát bụi và xói mòn trên (bụi bẩn hoặc sỏi) không cải thiện đường giao thông.

- Y tế và dùng trong thú y

- Sử dụng hồ cá biển

- Magiê trong nước biển tự nhiên có giá trị từ 1.250 mg / L và 1350 mg / L. Magiê giúp giữ ổn định chính xác sự kết hợp của canxi, độ kiềm, và giá trị pH. Nghiêm trọng các giá trị thấp của magiê (900 mg / L hay dưới đây) có thể gây ra các giá trị pH thấp và không có khả năng duy trì độ kiềm thích hợp và các giá trị canxi. Nếu mức độ Magnesium trở thành quá thấp, tăng trưởng không còn san hô; suy giảm sức khỏe hô sau. Cacbonat và canxi cần thiết cho tất cả các sự tăng trưởng của san hô, tảo san hô, trai, và không xương sống.

Duy trì các giá trị Magiê đúng là rất quan trọng và là gián tiếp chịu trách nhiệm cho sự phát triển tảo san hô và san hô bằng cách làm cho nó có thể duy trì canxi chính xác, độ kiềm, và giá trị pH.

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây