Hóa học vui - Tìm hiểu hóa chất pac - Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước

Viết bởi Nguyễn Xuân Ánh, Ngày 21/12/2017
Hóa học vui - Tìm hiểu hóa chất pac - Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước

Bạn có bao giờ có nghe đến hóa chất pac? Đây là một loại hóa chất đang ngày phổ biên và hữu ích trong cuộc sống của con người. Vậy hóa chất pac là gì và ứng dụng của nó trong cuộc sống ra sao? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hóa chất PAC là gì?

Hóa chất pac có màu vàng tươi

PAC hay còn gọi là Poly Aluminium Chloride là một loại phèn nhôm thế hệ mới, thuộc loại muối biến tính đặc biệt của Nhôm Clorua. Hóa chất PAC tồn tại ở dạng cao phân tử hay còn gọi là dạng polyme. Về tính chất vật lý, hóa chất PAC thường ở dạng lỏng có màu vàng tươi và lành tính, do đó có thể đựng trong can hoặc chai nhựa để dữ trữ bảo quản lâu dài. Trong một số trường hợp, hóa chất PAC được sản xuất dưới dạng bột một vàng chanh, có khả năng hoàn tan trong nước tốt, và thường được bảo quản trong bao bì kín, lưu trữ ở những nơi khô ráo, nhiệt độ phòng với mục đích bảo quản được lâu hơn. Về tính chất hóa học, hóa chất PAC được xếp vào loại những chất có nồng độ PH ổn định cao, hoạt động tốt nhất ở khoảng PH=6.5-8.5. Ngoài ra, hóa chất PAC còn có khả năng kết tủa các chất rắn, kim loại nặng, chất hữu cơ tạo thành những bông cặn kết tủa. Cũng chính nhờ đặc tính hóa học này mà hóa chất pac được sử dụng nhiều cho những mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Ứng dụng của PAC

Dùng hóa chất pac để sử lý nguồn nước

Do những đặc tính ưu việt, nên hiện nay PAC được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống như một chất lọc nước uống trong gia đình, trong nhà máy như một chất kết tủa công nghiệp, và trong môi trường dùng để xử lý nước thải để bảo vệ môi trường. Nói về công dụng xử lý chất thải thì hóa chất PAC được ứng dụng triệt để cho nhiều lĩnh vực như ngành gốm sứ, gạch, giấy, nhuộm, chế biến thủy sản, giết mổ gia súc, luyện kim….Ngoài ra, hóa chất pac được sử dụng như một chất lọc nước uống sinh hoạt cho các hộ gia đình ở vùng sâu vùng xa rất tiện lợi và hiệu quả. Không quá khi nói, hóa chất PAC là một vị cứu tinh cho những khu vực mà nền văn minh hiện đại chưa phổ cập đến, ở những nơi này không có đèn điện và cũng chẳng có nước máy để uống và sinh hoạt hằng ngày.

Những ưu điểm của hóa chất PAC

Hóa chất pac siêu ưu việt

So với chất khử phèn và lọc nước bình thường như phèn nhuôm Sulfat, thì hóa chất PAC được xem là một cải tiến vượt trội hơn hẳn vì những lý do như sau:

- Nhôm trong hóa chất PAC có một phần phản ứng mạnh với kiềm. Vì vậy khi cho hóa chất PAC vào nước thì chất này sẽ giảm nồng độ acid    thấp hơn và do đó độ PH vẫn ổn định trong quá trình xử lý.

- PAC không có gốc Sulfat, một chất rất nguy hiểm đến tính mạng của con người và hủy hoại môi trường xung quanh, do đó sử dụng hóa       chất pac rất an toàn cho sức khỏe của con người.

- Khả năng loại bỏ các tạp chất trong nước một cách ưu việt hơn các loại chất lọc nước uống khác, qua đó đem đến cho bạn nguồn nước   trong lành và sạch sẽ, sử dụng hóa chất pac khiến bạn an tâm trong nước uống hằng ngày

- Khả năng bảo quản vô cùng tuyệt vời, có thể cất giữ trong thời gian lâu dài, định lượng dễ dàng, hòa tan nhiều vào nước vô cùng hiệu quả,   chỉ với một lượng nhỏ vừa an toàn vừa tiết kiệm.

- Thời gian lắng đọng cực kỳ nhanh, bạn không mất công chờ đợi thì hóa chất đã giúp bạn lọc nước hay xử lý chất thải hoàn thành, vô cùng   tiện lợi và hữu dụng.

- Quá trình sử dụng đơn giản không nhiều quy trình, bạn có thể tự làm tại nhà, không cần hỗ trợ vô cùng tiện lợi

Mua hóa chất PAC ở đâu?

Thiên phước nơi cung cấp hóa chất pac uy tín

Với những ưu điểm vượt trội như thế thì còn chần chờ gì nữa mà không mua hóa chất pac về sử dụng ngay. Nếu bạn đang thắc mắc là nên mua hóa chất pac ở đâu tại TP.HCM. Thì rất đơn giản, hãy đến ngay Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước là nơi cung cấp những loại hóa chất PAC chất lượng với giá cả phải chăng. Địa chỉ  25/12 Nguyễn Hậu, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM(08). Số điện thoại liên lạc: 62 678 168 - 0983123128 - 0913716139.

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

THIÊN PHƯỚC CUNG CẤP DUNG MÔI HÓA CHẤT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

💲💲Giá cả hợp lý góp phần tiết kiệm chi phí đầu vào, thúc đẩy hiệu quả sản xuất, cải thiện kết quả kinh doanh.

💲💲Website cung cấp đầy đủ kiến thức, tin tức. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

💲💲Giao hàng tận nơi, hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

💲💲Đội ngũ tư vấn trẻ, năng động, chuyên nghiệp.

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

CTY TNHH HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Website: dungmoihoachat.com

Hotline: 0913 716 139

Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com