Hóa Chất Tạo Đặc CMC

Liên hệ
Hóa Chất Tạo Đặc CMC Quy cách : 25Kg/1bao Xuất xứ : Nhật, Trung Quốc Công Thức Hóa Học CMC : C6H9OCH2COONa Hàm lượng hóa chất CMC : 70-75% Những tên thông thường là Chất Tạo Đặc CMC hay Chất kết dính CMC Tên đầy đủ là : Carboxyl Methyl Cellulose hay Sodium Carboxymethyl Cellulose, Một số sản phẩm còn có tên là Acamyl PG, Na...

Hóa Chất Tạo Đặc CMC

Quy cách : 25Kg/1bao

Xuất xứ : Nhật, Trung Quốc

 

Công Thức Hóa Học CMC : C6H9OCH2COONa

Hàm lượng hóa chất CMC : 70-75%

Những tên thông thường là Chất Tạo Đặc CMC hay Chất kết dính CMC

Tên đầy đủ là : Carboxyl Methyl Cellulose hay Sodium Carboxymethyl Cellulose, 

Một số sản phẩm còn có tên là Acamyl PG, Na Cmc, là một phụ gia thực phẩm số hiệu E466, Arboxy Methyl Cellulose, Cellulose Sodium Glycolate, Cellulose Glycolic Acid .

Ngoại quan Chất Tạo Đặc CMC tồn tại ở dạng tinh thể màu trắng hoặc màu vàng nhạt, nhuyễn mịn, không mùi. Tan tốt với nước ở nhiệt độ khoảng 50 độ C. Nó được sử dụng rất phổ biến bởi vì đặc tính độ nhớt cao, không độc hại, và không gây dị ứng .

 

Ứng dụng hóa chất CMC

 

Hóa chất CMC được sử dụng như là phụ gia để thay đổi độ nhớt hoặc độ đặc , và để ổn định nhũ tương trong các sản phẩm thực phẩmkhác nhau bao gồm kem ...

 

Ngoài ra Chất Tạo Đặc CMC còn là thành phần của một sản phẩm phi thực phẩm ví dụ như kem đánh răng, một số loại sơn , chất tẩy rửa , xử lý các sản phẩm ngành dệt may . Trong bột giặt nó được sử dụng như là một polyme hạn chế những tác động tiêu cực của bột giặt vào đất.

 

Trong sản xuất dược phẩm, Hóa chất CMC được sử dụng như một chất tạo độ trơn trong thuốc nhỏ mắt tạo nước mắt nhân tạo. Thành phần của thuốc nhuận tràng.

 

CMC cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp khoan dầu như là một thành phần của bùn khoan, nó dùng để thay đổi độ nhớt và làm tác nhân giữ nước. Một số sản phẩm như hóa chất PAC cũng có nguồn gốc từ CMC .

 

CMC cũng được sử dụng trong gói băng để tạo thành một hỗn hợp eutectic dẫn đến một điểm đóng băng thấp hơn và khả năng làm mát do đó nhiều hơn băng.

 

Dung dịch Hóa chất CMC giải pháp cũng đã được ứng dụng để làm phân tán các ống nano carbon. Các phân tử CMC bao quanh các ống nano, sẽ giúp chúng phân tán được trong nước.

 

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây