ACID ACETIC - AXIT AXETIC (CH3COOH)

Liên hệ
Acid Acetic ( Axit Axetic ) – CH3COOH Xuất xứ : SAMSUNG BP của Hàn Quốc Quy cách : 30 Kg/Can Hàm lượng hóa chất : 99.85% Công Thức Hóa Học : CH3COOH Tên gọi khác phổ biến : Giấm Công Nghiệp , Dấm Công Nghiệp , Dấm Chanchum, Axit Ethanoic , Acetic Acid, Acetic Acid Glacial, Glacial Acetic Acid hay viết tắt là GAA. ...

Acid Acetic ( Axit Axetic ) – CH3COOH

 

Xuất xứ : SAMSUNG BP của Hàn Quốc

Quy cách : 30 Kg/Can

Hàm lượng hóa chất : 99.85%

Công Thức Hóa Học : CH3COOH

 

Tên gọi khác phổ biến : Giấm Công NghiệpDấm Công Nghiệp,  Dấm Chanchum, Axit Ethanoic , Acetic Acid, Acetic Acid Glacial, Glacial Acetic Acid hay viết tắt là GAA.

 

Mô tả sản phẩm : về ngoại quan Axit Axetic ở dạng lỏng trong suốt, không màu có mùi vị gắt nồng. Tan rất tốt trong nước, rượu, ete, benzen, và có vị chua.

 

Cả hàng ngàn năm trước, Giấm Ăn Acid Acetic đã được con người phát hiện và sử dụng. Axit Acetic là một axit hữu cơ yếu . Axit Acetic được ứng dụng cực kỳ phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống và cả trong hoạt động công nghiệp, sản xuất...

 

Các nhà giả kim thuật từ thời cổ đãi đã biết sử dụng giấm ăn để sản xuất các chất  màu nhuộm. Tuy nhiên Dấm công nghiệp vẫn chưa được sản xuất đại trà cho đến năm 1847, người Đức đã tổng hợp thành công Axit Axetic từ các chất vô cơ, đó cũng chính là bắt nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất Axit Axetic phát triển mạnh mẽ, sản lượng trung bình mỗi năm lên đến 5 triệu tấn .

 

Ứng dụng của Dấm công nghiệp

 

Acid Acetic được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất như sản xuất các chất tạo màu như thuốc nhuộm, mực in, sơn... sản xuất các dung môi hữu cơ như dung môi EA- etyl acetat, dung môi BA- Butyl Axetat, axetat, axeton,…).

 

Dấm Công Nghiệp còn được sự dụng để tổng hợp tơ sợi tổng hợp, chất dẻo, nhựa PVA...

 

Axit axetic cũng là một chất thường được chọn tham gia vào các phản ứng hóa học để sản xuất, điều chế ra các hợp chất khác. Phổ biến nhất lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, sau đó là điều chế Axetic Anhydrit và ete. Người ta thường sản xuất giấm từ các phương pháp lên men tự nhiên, chứ không dùng axit axetic vào việc sản xuất giấm nhiều như việc điều chế các chất khác.

 

Ngày nay, Người ta đã tìm ra nhiều phương pháp hiện đại để sản xuất Axit axetic phổ biến như : xúc tác từ hóa học, chưng cất từ gỗ, lên men tự nhiên sinh học …

 

Xem thêm các sản phẩm Hóa chất công nghiệp

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :                 

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây