Dung môi PG-i - PROPYLENE GLYCOL công nghiệp

Liên hệ
Dung môi PROPYLENE GLYCOL-i - Dung môi PG-i Quy cách : 215kg/Phuy Xuất xứ : Singapore Công thức : CH3-CH(OH)-CH2OH; C3H8O2 Tên khác : PROPYLENE GLYCOL công nghiệp - Dung môi PG công nghiệp MÔ TẢ SẢN PHẨM Dung môi PG...

Dung môi PROPYLENE GLYCOL-i - Dung môi PG-i

Quy cách : 215kg/Phuy

Xuất xứ : Singapore 

Công thức: CH3-CH(OH)-CH2OH; C3H8O2

Tên khácPROPYLENE GLYCOL công nghiệp - Dung môi PG công nghiệp

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dung môi PG công nghiệp là chất lỏng trong suốt không màu, gần như không mùi, hơi nhớt, có khả năng hoà tan nhiều loại vô cơ, hữu cơ (axit béo, các loại rượu, ester) và tan hoàn toàn trong nước.

Dung môi PG công nghiệp ít độc hại và tình khiết, là chất kháng khuẩn và là chất bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Dung môi PG công nghiệp hoà tan nhiều loại chất thơm. hưong dược được dùng trong công nghiệp ly trích hương thơm tạo ra các hương thơm cô đặc có chất lượng cao và giá thành rẻ.

Độ bay hơi thấp Giá trị độ ẩm nên tạo độ bền ẩm cho sản phẩm.

 

SẢN XUẤT

Dung môi PG công nghiệp được sản xuất  từ propylene oxide. Mỗi nhà sản xuất có một quy trình sản xuất ở các nhiệt độ khác nhau từ 200oC đến 220oC đối với phương pháp không xúc tác, hoặc từ 150oC đến 180oC trong sự hiện diện của xúc tác.

Sản phẩm cuối cùng có chứa 20% 1,2-propanediol, 1.5% dipropylene glycol và một lượng nhỏ polypropylene glycols. Quá trình tinh chế kỹ hơn sẽ cho ra sản phẩm dùng được trong thực phẩm, dược phẩm... Propylene glycol có thể được chuyển từ glycerol, sản phẩm phụ của dầu sinh học.

 

ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI PROPYLENE GLYCOL CÔNG NGHIỆP

- Dung môi Propylene Glycol công nghiệp được ứng dụng khác như được dùng trong máy tạo khói nhân tạo trong sân khấu, máy tạo sương mù,cứu hỏa, dùng trong thuốc tráng men…

- Dung môi PG công nghiệp làm chất dung hợp nhiều dung môi trong sản xuất dầu thơm, màu thực phẩm và hương liệu.

- Dung môi PG công nghiệp sử dụng rộng rãi trong phim ảnh, làm chất lỏng hoạt động trong máy ép thủy lực, làm chất làm mát trong hệ thống chất lỏng làm mát, làm chất bôi trơn trong máy điều hòa nhiệt độ.

- Trong thuốc diệt côn trùng cũng sử dụng loại dung môi này.

- Dung môi PG công nghiệp được sử dụng làm chất tải lạnh hay tan băng, chống động vì khi cho Propylene Glycol vào nước sẽ làm giảm nhiệt độ đông của nước thấp hơn. Chất này được dùng làm chất làm lạnh rất tốt. Ưu điểm : bay hơi thấp nên tỷ lệ hao hụt khi sử dụng thấp. Sử dụng trong các nhà máy bia và nước giải khát

 

- Các phân tử Propylene Glycol có tính chất trung tính, tức là nó thường không phản ứng với các chất khác. Đây là một ưu điểm đặc biệt hữu ích khi tìm kết hợp tương phản nguyên tố hóa học, ví dụ như trong nước hoa, để tạo ra một chất lỏng đồng nhất duy nhất. 

 

- Là thành phần trong chất phân tán dầu Corexit, được sử dụng nhiều trong các vụ tràn dầu.

- Nguyên liệu sản xuất các polyester, sản xuất ra các loại nhựa chịu nhiệt, nhựa PU, nấu nhựa ankyd resin để sản xuất keo dán....

 

Xem thêm các sản phẩm DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP, Hóa chất ngành dược

 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây