Xăng Thơm Trong Đời Sống Và Vệ Sinh Công Nghiệp

Viết bởi Nguyễn Xuân Ánh, Ngày 30/05/2020
Xăng Thơm Trong Đời Sống Và Vệ Sinh Công Nghiệp

Xăng thơm chuyên dùng cho pha sơn là gì?
Xăng thơm trên thị trường hiện nay còn được biết với tên gọi là xăng Nhật, là một loại dung môi hóa chất rất được thông dụng và tồn tại ở dạng chất lỏng trong điều kiện thường, sản phẩm này không có màu sắc, có mùi thơm rất dễ nhận biết và vô cùng đặc trưng của hương vị chuối.
Kết quả tìm kiếm của dung môi xăng thơm
Xăng Butyl Acetate là thành phần chính của các loại xăng thơm trên thị trường

Thành phần chính của dung môi xăng thơm hiện nay chứa chủ yếu loại dung môi Butyl Acetat có công thức cấu tạo là là CH3COOCH2CH2CH2CH3, đây là loại xăng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại xăng này có khả tan chậm trong nước, tốc độ bay hơi ở mức vừa phải và hoàn toàn có khả năng chống lại sự thủy phân. 

Tác dụng thường gặp của dung môi xăng thơm 
Trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thì
dung môi xăng thơm được sử dụng rất nhiều. Cụ thể trong một số lĩnh vự thường gặp như: 
– Sử dụng làm dung môi pha chế các hợp chất khác: Nhờ vào những tác động mà dung môi này mang lại, dùng xăng thơm để sử dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất sơn các loại là một biện pháp hoàn hảo về kinh tế cũng như chất lượng của sản phẩm khi hoàn thiện. 


Phuy xăng thơm đóng theo quy cách 210l/phuy tại Thiên Phước Group

Dùng xăng để pha sơn sẽ đem lại những tác động rất hữu ích, lớp màng sơn luôn có độ bóng đều và đẹp mắt, dộ dẻo cao, cho khả năng chống bụi và chống ẩm cực tốt.
– Sử dụng 
dung môi xăng thơm làm dung môi vệ sinh để tẩy keo: Trong các ngành vệ sinh công nghiệp, xăng thơm được biết đến như là một hoá chất tẩy rửa cực mạnh, đặc biệt có thể thổi bay các hoá chất cứng đầu như keo 502, các vết keo dính, dầu mỡ,....

Tiếp xúc với xăng thơm có gây nguy hiểm không 
Là một hoá chất rất thông dụng, xăng thơm cũng giống như các loại xăng công nghiệp khác, xăng thơm có chưa các chất gây hại cho sức khỏe người dùng. Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần lưu ý một số thông tin sau:
– Khi tiếp xúc với
dung môi xăng thơm trong thời gian ngắn và nồng độ xăng không cao thì hầu như sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Kết quả tìm kiếm của dung môi xăng thơm
Để đảm bảo an toàn hãy sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ khi sử dụng xăng thơm

– Khi tiếp xúc với xăng thơm trong thời gian dài, liên tục và nồng độ cao có thể sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề về sức khỏe, hệ thần kinh dẫn đến các triệu chứng như buồn nôn, chóng mặt, đau đầu…
– Xăng thơm còn gây ra các triệu chứng khác như khô da, khô mắt, đỏ mắt khi tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận đó.
– Dung môi này rất dễ cháy khi ở gần lửa. 

Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng dung môi xăng thơm, các bạn cần trang bị cho bản thân đầy đủ các thiết bị bảo hộ như khẩu trang, kính mắt, bao tay, … Trong trường hợp nếu bị hóa chất dính vào da hoặc mắt, bạn phải tiến hành rửa ngay với nước sạch và nhanh chóng di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Các loại xăng thơm
Tuỳ vào mục đích sử dụng, dung môi xăng thơm hiện nay được bán với rất nhiều loại, giá cả và mẫu mã khác nhau. Người ta phân chia xăng thơm ra thành các loại khác nhau dựa vào nồng độ nguyên chất của nó để từ đó có thể sử dụng phù hợp vào các mục đích khác nhau.

Xăng thơm mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
Loại hóa chất này hiện nay được nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài về và cụ thể là từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, …
Kết quả tìm kiếm dung môi xăng thơm
Thiên Phước Group chuyên cung cấp dung môi giá rẻ chất lượng cao trên thị trường

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng thời điểm, giá xăng thơm sẽ có sự chênh lệch. Để đảm bảo mua đúng hàng, bạn cần phải lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và kiểm tra dung môi xăng thơm nhằm tránh bị pha loãng.
-------------------------------------------------------------------
THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng 
DUNG MÔI HÓA CHẤT
Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam
Gọi ngay Mr. Ánh: 
0913 716 139 - 08 62 678 168
EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
Địa chỉ: 
25/12 Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group
-------------------------------------------------------------------