Xăng PU (xăng thơm, xăng nhật) là gì? giá xăng PU

Liên hệ
Hiện nay Xăng PU đang được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến. Trên thị trường đang có nhiều đơn vị cung cấp xăng PU thế nhưng không phải ai cũng cam kết hàng chất lượng cao, dung môi nguyên chất. Đến công ty Hóa chất Thiên Phước chúng tôi sẽ đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng về chất lượng, giá cả sản phẩm phù hợp nhất. Xăng PU (xăng thơm, xăng nhật) là gì? Xăng PU hay còn gọi là xăng Thơm, xăng Nhật, là một hóa chất tồn tại ở dạng chất lỏng, không màu, có mùi vị đặc trưng của hương vị chuối. Trong xăng thơm có chứa chủ yếu dung môi...

Hiện nay Xăng PU đang được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến. Trên thị trường đang có nhiều đơn vị cung cấp xăng PU thế nhưng không phải ai cũng cam kết hàng chất lượng cao, dung môi nguyên chất. Đến công ty Hóa chất Thiên Phước chúng tôi sẽ đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng về chất lượng, giá cả sản phẩm phù hợp nhất.

Xăng PU (xăng thơm, xăng nhật) là gì?

Xăng PU hay còn gọi là xăng Thơm, xăng Nhật, là một hóa chất tồn tại ở dạng chất lỏng, không màu, có mùi vị đặc trưng của hương vị chuối. Trong xăng thơm có chứa chủ yếu dung môi Butyl Acetate.

Đặc tính của xăng PU

Xăng PU này tan chậm trong nước, có khả năng bay hơi vừa phải và có khả năng chống lại sự thủy phân.

Tác dụng của xăng PU

Xăng PU là một dung môi hóa chất đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất. Nó có tác dụng nổi bật như:

+ Xăng PU làm dung môi pha chế: sử dụng nhiều nhất vẫn là dùng xăng PU để pha sơn, nó có tác dụng tạo ra màng sơn có độ dãn đều, tạo độ bóng tốt, làm cho bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, láng mịn và hạn chế nấm mốc. Đồng thời còn được ứng dụng trong ngành sản xuất keo, nhựa, mực in, mây tre và các loại khác.

+Ngoài ra còn sử dụng làm hóa chất tẩy rửa:  Trong ngành vệ sinh công nghiệp, xăng PU được dùng rất phổ biến với công dụng tẩy rửa cực tốt. Với những vết bẩn cứng đầu như keo 502, keo con chó, vết băng dính, xi măng trên nền gạch…thì chỉ cần rỏ xăng PU vào có thể tẩy xóa vết vẩn đó rất dễ dàng.

Báo giá xăng PU rẻ nhất tại thị trường TP.HCM

Công ty Hóa chất Thiên Phước từ lâu là nhà phân phối các loại dung môi hóa chất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những hóa chất ứng dụng cao trong ngành sản xuất và chế biến công nghiệp. Một trong dung môi có số lượng đặt hàng luôn nhiều nhất tại Thiên Phước, đó chính là xăng PU.

Xăng PU tại công ty đều là xăng nhập khẩu tại Singapore, Thái Lan, Nhật Bản…hàng chính hãng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất mang lại nồng độ xăng nguyên chất đạt chuẩn chất lượng.

Ngoài việc cung cấp xăng PU tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty Thiên Phước còn đưa ra bảng báo giá xăng PU rẻ nhất không đâu rẻ hơn. Hiện tại 1 lít xăng PU dao động từ 25.000đ-30.000đ. Giá xăng có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Tuy nhiên đến Thiên Phước –khách hàng yên tâm với giá cả hợp lý.

Để nắm rõ chính xác giá xăng PU bao nhiêu? Quý khách liên hệ tại công ty Hóa chất Thiên Phước tại:

+Hotline: 0913.716.139

+Website:Http://Dungmoihoachat.com

Công ty Thiên Phước luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/7

Nội dung hướng dẫn viết ở đây