Vì sao bạn nên chọn Dung môi pha sẵn - Xăng Nhật từ Thiên Phước ?

Viết bởi Nguyễn Xuân Ánh, Ngày 14/08/2016
Vì sao bạn nên chọn Dung môi pha sẵn - Xăng Nhật từ Thiên Phước ?

Vì sao bạn nên chọn Dung môi pha sẵn - Xăng Nhật từ Thiên Phước ?

 

Trong ngành công nghiệp sơn thì các dung môi đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên,  thay vì lựa chọn  Dung môi pha sẵn - Xăng Nhật thì các cơ sở sản xuất thường mua nhiều loại dung môi nguyên liệu về, rồi trong quá sản xuất mới tiến hành tự pha chế các loại dung môi nguyên liệu với nhau để đạt những mục đích nhất định theo một công thức tỷ lệ riêng.

Nhiều cơ sở sản xuất chọn cách tự pha dung môi để pha sơn

 

Cách thực hiện thủ công này có rất nhiều vấn đề  :

- Thứ nhất,  các loại dung môi thông thường có quy cách lưu trữ trong các phuy rất nặng (lên đến 200 kg), các cơ sở cần pha sơn thường không có đủ các dụng cụ chuyên dụng để pha chế.

Dụng cụ pha chế dung môi chuyên nghiệp

- Thứ 2, nhân viên trong các cơ sở sản xuất không phải kỹ sư hóa, không có am tường về hóa chất dẫn đến tình trạng tỷ lệ pha chế bị sai lệch, và thực hiện các thao tác không chuyên nghiệp, dẫn đến lãng phí dung môi vật liệu, tốn kém, hoặc không biết cách bảo quản, có thể làm các dung môi bay hơi, hao hụt… Đang lưu ý nhất là nếu không có đủ kiến thức thì những công nhân của cơ sở không thể tự bảo vệ mình khỏi các nguy hiểm mang lại từ hóa chất.

- Không những vậy, Dung môi pha sẵn - Xăng Nhật luôn có thành phần cũng như chất lượng ổn định, không giống như dung môi tự pha đôi khi sẽ pha  không đạt chất lượng như ý muốn, hiệu quả sử dụng không cao dẫn đến thiệt hại, và ảnh hưởng đến chất lượng mực in hay sơn và gây ra tổn thất về tài chính, ảnh hưởng hiệu quả kinh doanh.

- Bên cạnh đó, thay vì sử dụng Dung môi pha sẵn - Xăng Nhật, nếu bạn chọn cách tự pha thì buộc cơ sở phải mua lẻ nhiều loại dung môi vât liệu để pha với nhau. Chắc chắn khi đó giá chi phí đầu tư nguyên vật liệu sẽ cao hơn nhiều dẫn đến giá thành sản phẩm cũng tăng lên. Trong khi thị trường cạnh tranh đang rất khắc nghiệt, nhiều cơ sở chọn chiến lược cạnh tranh về giá, mà sản phẩm của bạn bị đội giá lên không chính đáng, tự mình đánh mất lợi thế kinh doanh.

- Chưa kể đến từng loại dung môi chưa chắc đã được đảm bảo về chất lượng do một cơ sở phân phối không uy tín, hoặc không cung cấp đủ các loại dung môi cần thiết buộc cơ sở sản xuất của bạn phải mất thời gian tìm các đầu mối nhập hàng.

 

Hiểu rõ được vấn đề này, công ty Hóa chất Thiên Phước đã quyết định cho ra đời sản phẩm Dung môi pha sẵn - Xăng Nhật ( xăng thơm ) đảm bảo chất lượng

Dung Môi Pha Sẵn - Xăng Nhật do Thiên Phước sản xuất và phân phối là loại dung môi chuyên dụng để pha sơn trong ngành gỗ, sơn kim loại, sắt thép và các hệ sơn chuyên dùng với dòng xăng thơm.

 

Dung Môi Pha Sẵn - Xăng Nhật mang thương hiệu Thiên Phước có thành phần chính là Butyl acetate – là dung môi cực kỳ quan trọng không thể thiếu cho ngành công nghiệp sơn cùng các chất phụ gia đặc biệt, chuyên dụng được đội ngũ kỹ sư của Thiên Phước nghiên cứu rất kỹ để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất

 

Ưu điểm của dung môi pha sẵn – Xăng Nhật do Thiên Phước cung cấp

- Có khả năng hoà tan sơn cực tốt, xây dựng bề mặt sản phẩm mang nhiều đặc tính vượt trội như độ bóng, căng mịn, bền bỉ và có độ kháng ẩm cao, chống mốc, hạn chế oxy hóa và các loại vi khuẩn ăn mòn bề mặt.

- Bên cạnh đó, sản phẩm Dung Môi Pha Sẵn - Xăng Nhật của Thiên Phước còn có một ưu điểm mà các sản phẩm mang thương hiệu khác không có đó là khả năng kiểm soát tốc độ bay hơi, giúp cho mang sơn sẽ được phủ đều trên bề mặt sản phẩm hơn.

 

Sử dụng Dung Môi Pha Sẵn - Xăng Nhật của Thiên Phước đem lại lợi ích gì ?

 

1/ Tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế

Chắc chắn rồi, giải pháp này hoàn toàn khắc phục vấn đề làm tăng chi phí nêu ra ở phần trên như :

- Hạn chế việc hao hụt trong quá trình tự pha chế, lưu trữ, bảo quản sản phẩm

- Thay vì phải mua nhiều loại dung môi với giá lẻ, giờ chỉ cần đầu tư cho một loại sản phẩm.

 

2/ Đảm bảo chất lượng thành phẩm :

Với công thức đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, và thử nghiệm trong thời gian dài để đảm bảo chất lượng của  Dung Môi Pha Sẵn - Xăng Nhật đạt hiệu quả tốt nhất, nên chất lượng sơn sau khi pha cũng đạt chất lượng tối ưu

 

3/ Tiết kiệm thời gian

Sử dụng Dung Môi Pha Sẵn - Xăng Nhật của Thiên Phước vừa giúp cơ sở tiết kiệm thời gian thu mua các loại dung môi nguyên liệu, vừa tiết kiệm thời gian và công sức pha thủ công của các công nhân trong cơ sở

 

4/ Hạn chế nguy hiểm,tai nạn

Trong quá trình tự pha chế dung môi, kiến thức về hóa học không đủ có thể khiến cho các công nhân cơ sở sản xuất có thể găp phải những rủi ro như ngộ độc, dị ứng… ngoài ra trong quá sử dụng dung môi còn có những rủi ro dẫn đến khả năng cháy nổ ...

 

Vì sao bạn nên lựa chọn Dung Môi Pha Sẵn - Xăng Nhật của Thiên Phước

- Với lợi thế kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hóa chất, đã có vị trí riêng trên thị trường, Thiên Phước luôn đảm bảo được nguyên liệu nhập khẩu từ những nguồn uy tín trinh độ khoa học cao từ châu Âu, với giá cả hợp lý, cực kỳ cạnh tranh.

 

- Với một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và giàu tâm huyết đã đầu tư nghiên cứu để pha chế ra sản phẩm chất lượng tốt nhất với những đặc tính phù hợp với hầu hết các yêu cầu phổ biến và đa dạng loại hình công nghệ được ứng dụng.

 

- Công ty Thiên Phước luôn là sự lựa chọn uy tín của nhiều công ty, cơ sở sản xuất... Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn phát triển, hoàn thiện tửng ngày.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm Dung Môi Pha Sẵn - Xăng Nhật tại website: http://dungmoihoachat.com/dung-moi-xang-nhat

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 0983 123 128 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------