Top 3 công ty hóa chất dung môi hàng đầu Việt Nam - Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước

Viết bởi Nguyễn Xuân Ánh, Ngày 18/12/2017
Top 3 công ty hóa chất dung môi hàng đầu Việt Nam - Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước

Ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam trong những năm gần đây đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ thông qua việc hàng loạt các công ty hóa chất dung môi được thành lập, tạo nên một diện mạo phát triển và hiện đại cho mặt bằng nền công nghiệp hóa chất nước nhà. Cùng khám phá top 3 công ty hóa chất dung môi hàng đầu Việt Nam thông qua bài viết dưới đây nhé!

Công ty cổ phần hóa chất dung môi Thế hệ mới Việt Nam

Sự phát triển của các công ty hóa chất dung môi tại Việt Nam

Là một trong những công ty hóa chất dung môi được thành lập từ khá sớm, khoảng những năm đầu khi Việt Nam giải phóng, thuộc khu vực miền Bắc. Hoạt động trong thời gian khá dài đã giúp công ty hóa chất dung môi tạo được uy tín tốt trên thị trường hóa chất trong và ngoài nước với các mảng kinh doanh chính như sau: Kinh doanh, nhập khẩu các loại hóa chất tinh khiết từ các hãng lớn trên thế giới. Không dừng ở đó, với tầm nhìn và mục tiêu trở thành một công ty đa lĩnh vực và đa ngành nghề, trong suốt hững năm qua, Công ty cổ phần hóa chất Thế hệ mới Việt Nam luôn không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh của mình, thậm chí lấn sân sang các lĩnh vực khác như: Diệt nhuộm, sản xuất giấy, xử lý nước thải, cấp thoát nước, làm đường từ mía, luyện kim loại nặng, sản xuất dược phẩm, thuốc trừ sâu, phân bón...Mục tiêu trong vòng 10 năm nữa, công ty phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa các sản phẩm hóa học của Việt Nam ra thị trường quốc tế. Công ty luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hóa chất có thương hiệu đầu tiên tại Hà Nội, thực hiện xuất khẩu hàng hóa cho các tỉnh thành trong nước và quốc tế.

Công ty cổ phần hóa chất dung môi Vinh

Diện mạo mới của những công ty hóa chất dung môi miền Trung

Là doanh nghiệp trọng điểm tại khu vực miền Trung về ngành công nghiệp dung môi hóa chất, những năm qua Công ty cổ phần hóa chất dung môi Vinh không ngừng nổ lực phát triển cho ra đời rất nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Về cơ bản, Công ty hóa chất dung môi Vinh cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng như: Hóa chất cơ bản, sản xuất khoáng chất dùng trong công tác vệ sinh làm sạch ao bùn, sản xuất các loại bột sắn lát và bột sắn khô, sản xuất phân bón và các hợp chất của nito, buôn bán các loại nông lâm sản nguyên liệu và động vật sống...Điểm chung của các loại sản phẩm mà công ty cổ phần hóa chất dung môi Vinh cung cấp là vô cùng chất lượng và giá cả phải chăng. Phương châm của công ty là lấy khách hàng làm trung tâm, cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất có thể, qua đó góp phần đóng góp xây dựng một đất nước Việt Nam tươi đẹp và phát triển phồng vinh.

Công ty cổ phần dung môi hóa chất TP.HCM

Công ty hóa chất dung môi trọng điểm phía Nam

Tại khu vực phía nam, một trong những công ty hóa chất dung môi hàng đầu chính là Công ty hóa chất dung môi TP.HCM tọa lại tại số 38 khu công nghiệp Cát Lái, Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Sản phẩm chính của công ty là chuyên sản xuất và phân phối Calcium Carbonate và cung cấp các loại hóa chất cơ bản Việt Nam với chất lượng hàng đầu. Không những thế, những sản phẩm của công ty còn đạt tiêu chuẩn quốc tế nhiều năm liền, đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng về cả chất lượng lẫn giá cả. Được xem là một trong những công ty có diện tích quy mô hàng đầu Việt Nam với 10.000 mét vuông, năng suất khổng lồ khoảng 100.000 tấn hóa chất một năm, bao gồm 12 chủng loại đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng. Sản phẩm của công ty được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đa dạng trãi dài từ nông nghiệp, công nghiệp, thủy hải sản, gốm sứ, chất tẩy rửa, cao su...Trong những năm tới, công ty chắc chắn sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ vươn mình ra thế giới với phương châm, nâng cao chất lượng phụ vục khách hàng tốt nhất.

 

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

THIÊN PHƯỚC CUNG CẤP DUNG MÔI HÓA CHẤT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

💲💲Giá cả hợp lý góp phần tiết kiệm chi phí đầu vào, thúc đẩy hiệu quả sản xuất, cải thiện kết quả kinh doanh.

💲💲Website cung cấp đầy đủ kiến thức, tin tức. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

💲💲Giao hàng tận nơi, hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

💲💲Đội ngũ tư vấn trẻ, năng động, chuyên nghiệp.

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

CTY TNHH HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Website: dungmoihoachat.com

Hotline: 0913 716 139

Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com