Thiên Phước mang sản phẩm Dung môi EA - Ethyl Acetate chất lượng đến cho bạn

Viết bởi Nguyễn Xuân Ánh, Ngày 01/09/2016
Thiên Phước mang sản phẩm  Dung môi EA - Ethyl Acetate  chất lượng đến cho bạn

Thiên Phước mang sản phẩm

Dung môi EA - Ethyl Acetate

chất lượng đến cho bạn

 

Dung môi EA hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là dung môi ethyl acetate . Loại dung môi này cực kỳ thông dụng và rất được được ưa chuộng trong đa dạng ngành công nghiệp khác nhau. Và đây là một sản phẩm chủ lực mà công ty Dung môi hóa chất Thiên Phước muốn đem đến cho bạn. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp tại thị trường Việt Nam và được chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng về sản phẩm, cũng như giá cả cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu từ các nhà sản xuất là các công ty hóa chất có thương hiệu  và quy mô nổi tiếng trên thế giới từ các cường quốc công nghiệp như Mỹ, Singapore và Đài Loan. Đây là loại dung môi rất được ưa chuộng nên thường được sản xuất ở quy mô khá lớn.

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những thông tin về sản phẩm Dung môi EA - Ethyl Acetate

 

Dung môi EA - Ethyl Acetate còn được viết tắt là EAC hoặc EtOAc, có Công thức phân tử là  CH3CH2OC(O)CH3 - C4H8O2

 

Về tính chất vật lý :

- Dung môi EA - Ethyl Acetate ở dạng lỏng không màu, có mùi đặc trưng trái cây chín ngọt khá dễ chịu.

- Đầu tiên là tính tan, Dung môi EA - Ethyl Acetate có thể hòa tan theo tỷ lệ 3% trong nước ở 20oC và tỷ lệ này đạt gần ~8% ở điều kiện nhiệt độ bình thường. Có nghĩa là khi nhiệt độ càng tăng thì khả năng tan của nó trong nước cũng tăng lên. Nó có thể hòa tan với một số dung môi như dung môi ether, alcohol, như dietyl ete, ethanol, axeton hay  benzen. Nó hòa tan tốt ester, poly styrene, polyvinyl chloride, long não, cao su clo hóa, các loại nhựa tự nhiên và tổng hợp khác và đặc biệt là Nitrocellulose.  Nó không ổn định trong dung dịch có chứa axít hay bazơ mạnh.

- Dung môi EA - Ethyl Acetate là một dung môi phân cực nhẹ, khả năng bay hơi tốt, tương đối an toàn, không độc hại và không có tính hút ẩm.
 

Ứng dụng Dung môi EA - Ethyl Acetate :

- Bởi khả năng hòa tan tốt đặc biệt là Nitrocellulose, Ethyl Acetate dùng làm dung môi bay hơi nhanh cho sơn cellulose và pha loãng nhiều loại sơn, thuốc nhuộm và mực in khác… Ngoài ra, Dung môi EA

- Ethyl Acetate được ưa chuộng trong ngành sơn bởi chi phí thấp và ít độc tính. 

-Với ưu điểm kể trên, thêm tính an toàn và mùi trái cây ngọt dễ chịu nên nó còn được sử dụng cho các loại sơn móng tay hay nước tẩy sơn móng tay bên cạnh Acetone.

- Tương tự Acetone, nó cũng được dùng làm dung dịch tẩy rửa bo mạch điện tử..

- Trong công nghệ sản xuất dược phẩm : là dung môi chiết (ly trích) cho nhiều loại dược phẩm thô, hormone, kháng sinh. Nó cũng là chất trung gian để tổng hợp các hóa chất tinh khiết, nước hoa và dược phẩm. Trong y khoa nó được dùng làm chất kích thích và chất chống co giật.

- Ngoài ra Dung môi EA - Ethyl Acetate được dùng làm dung môi trong :

  • Thuốc diệt nấm,  trừ sâu và diệt các loại côn trùng.
  • Hương phẩm như nước hoa, nước xịt phòng và các loại tinh dầu bởi Trong nước hoa, khi xịt lên người ethyl acetate sẽ bay hơi nhanh và để lại mùi thơm của nước hoa.
  • Một dung môi tốt sử  dụng cho keo ester, polystyrene, polyvinyl chloride, băng keo, Keo dán và xi măng
  • Bột khói nổ.
  • Dung môi EA - Ethyl Acetate còn dùng để hòa tách hạt cà phê thô. Nó tham gia vào quá trình chiết cafein trong hạt cafe hoặc lá trà cũng sử dụng dung môi này. Ngoài ra Dung môi EA còn đóng vai trò là chất phụ gia trong bánh mứt, trái cây đóng hộp, rượu vang….

Biện pháp xử lý y tế khi tiếp xúc Dung môi EA - Ethyl Acetate nồng độ cao

- Tiếp xúc với mắt Kiểm tra và loại bỏ bất kỳ kính sát tròng. Khi bị tiếp xúc với mắt, phải rửa mắt ngay với nhiều nước ít nhất trong 15 phút, có thể sử dụng nước lạnh. Gặp bác sĩ chuyên khoa.

- Tiếp xúc với da Rửa bằng xà phòng và nước, xoa vùng da bị nhiễm bẩn bằng thuốc làm mềm, có thể sử dụng nước lạnh. Gọi trợ giúp y tế nếu có những kích ứng phát triển. 

- Hít vào Nếu ngừng thở, thực hiện hô hấp nhân tạo cho nạn nhân, nới lỏng quần áo, cổ áo, thắt lưng, cà vạt… Gọi cấp cứu. Nếu thở khó khăn, cần cung cấp oxy cho nạn nhân. Gọi sự trợ giúp từ y tế. Nếu hít phải, cần đưa nạn nhân tới phòng thoáng mát. Gọi sự trợ giúp từ y tế.   

- Dung môi ethyl acetate ( EA) Nuốt vào Tránh để nạn nhân nôn mửa trừ khi có sự trợ giúp của y tế, không bao giờ sử dụng miệng để hô hấp nạn nhân. Nếu nuốt phải lượng lớn, cần gọi cấp cứu ngay. Nới lỏng quần áo, cổ áo, thắt lưng, cà vạt… 

Xem thêm thông tin sản phẩm tại website chính : http://dungmoihoachat.com/ethyl-acetate-ea

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------