TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA METHANOL TẠI CƠ SỞ UY TÍN ?

Viết bởi Ánh, Ngày 22/04/2016
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA METHANOL TẠI CƠ SỞ UY TÍN ?

Tại sao bạn nên chọn mua Methanol tại cơ sở uy tín ?

Methanol là một loại hóa chất rất phổ biến tại Việt Nam, với giá thành rẻ và rất nhiều công dụng, ứng dụng trong đời sống, trong sản xuất và trong các ngành công nghiệp…

Tại TP.HCM, bạn có thể dễ dàng mua Methanol tại các chợ hóa chất như Kim Biên, các cơ sở kinh doanh hóa chất.

Vậy thì tại sao bạn nên chọn mua Methanol tại cơ sở uy tín ?

Methanol là chất nguy hiểm , có nguy cơ gây ra cháy nổ, và gây ngộ độc khi tiếp xúc thông qua da, qua đường hô hấp và qua đường ăn uống.Ngộ độc Methanol có thể dẫn đến tử vong nhanh chóng. Vì vậy phải nắm được các kiến thức về Methanol mới có thể sử dụng an toàn.

Ngộ độc rượu giả pha Methanol

Khi mua Methanol tại cơ sở uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ cách bảo quản Methanol đúng tiêu chuẩn, cách sử dụng đúng mục đích hợp pháp, đúng công dụng và cách bảo hộ cơ thể khi sử dụng Methanol, đảm bảo chất lượng sản phẩm...

Vấn đề bạn có thể gặp phải khi mua Methanol kém chất lượng :

Cảnh báo nếu bạn mua Methanol kém chất lượng

Thường thì các cơ sở phân phối hóa chất hiện tại đều cung cấp những mặt hàng trôi nổi, không có nguồn gốc thường có xuất xứ Trung Quốc và kém chất lượng.

Nếu bạn mua Methanol phải hóa chất trôi nổi, kém chất lượng tại các cơ sở “chui” sẽ không có được sự tư vấn đầy đủ có thể dẫn tới hậu quả

- Sử dụng không đúng công dụng chính của Methanol mà do thiếu hiểu biết nên vô tình dùng Methanol để chế biến thực phẩm, gây độc hại, ảnh hưởng người khác là vi phạm pháp luật.

- Mua tại các cơ sở không có uy tín, không có thương hiệu sẽ không đảm bảo được giá tốt, có khi mua hớ, “tiền mất mà tật mang”.

- Các cơ sở thiếu hiểu biết chuyên môn, dẫn đến việc vận chuyển, bảo quản không đúng tiêu chuẩn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn khi bạn sử dụng.

- Mua Methanol kém chất lượng khi sử dụng sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn, ảnh hưởng đến việc sản xuất, chất lượng thành phẩm , ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh.

Hãy chọn Thiên Phước, chúng tôi sẽ không để bạn băn khoăn bởi những vấn đề như thế nữa !

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối hóa chất. Công ty Thiên Phước đã trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy, cho dù bạn là ai cơ sở SXKD, nhà hàng, giảng viên, học sinh sinh viên hay nghiên cứu sinh, chỉ cần bạn có nhu cầu mua Methanol chúng tôi sẽ phục vụ bạn hết mình.

Thiên Phước cam kết với khách hàng

- Thiên Phước cam kết bán Methanol chất lượng cao, với giá sỉ và lẻ tốt nhất thị trường.

- Sản phẩm Methanol được nhập khẩu từ Mỹ, đầy đủ thông tin sản phẩm

- Đội ngũ Chăm sóc khách hàng huyên nghiệp của Thiên Phước sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách sử dụng, cách bảo quản sản phẩm để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

- Ngoài ra Thiên Phước cung cấp website hỗ trợ bạn đặt mua Methanol nhanh chóng, giao hàng tận nơi, nhiệt tình

- Website của Thiên Phước cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá cả để bạn có thể tham khảo cũng như cung cấp các kiến thức bổ ích mỗi ngày.

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Bây giờ bạn đã biết TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA METHANOL TẠI CƠ SỞ UY TÍN  rồi phải không?

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------