SỰ THẬT KHÔNG NGỜ TỚI CỦA DUNG MÔI TẨY RỬA CHÚNG TA DÙNG HẰNG NGÀY

Viết bởi Ánh, Ngày 28/03/2016
SỰ THẬT KHÔNG NGỜ TỚI CỦA DUNG MÔI TẨY RỬA CHÚNG TA DÙNG HẰNG NGÀY

Phân loại chung dung môi tẩy rửa hằng ngày

Cho dù bạn có đọc những dòng chữ nghi trên nhãn dung môi tẩy rửa cũng không thể cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết độ độc hại, cách bảo quản, tiếp xúc như thế nào.

Đa phần trên nhãn dung môi tẩy rửa không cho bạn biết thành phần chất gì có trong sản phẩm. Mặc dù tất cả các sản phẩm được sử dụng trong một hoạt động làm sạch cho phép lưu thông trên thị trường, nhưng khi sử dụng bạn cũng cần phải có một Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (MSDS).

 

Bảng chỉ dẫn an toàn dung môi tẩy rửa

Các dung môi tẩy rửa có tính kiềm là Chất tẩy rửa có tính kiềm là chất tẩy rửa có nguồn gốc từ hóa chất kềm có độ pH lớn hơn hoặc bằng 8. Sodium hydroxide (NaOH) là một dung moi tay rua có tính kềm mạnh với độ pH của nó là 14, loại này là một hóa chất làm sạch với công nghệ rất ưu tú, hiệu quả trong việc làm sạch dầu mỡ từ công nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong việc làm sạch hệ thống ống dẫn nước và hệ thống cống nước thãi của thành phố.

Dung môi tẩy rửa có tính kiềm mạnh

Các dung môi tẩy rửa có tính a-xit là các hóa chất tẩy rửa có tính a-xít là chất tẩy rửa mạnh được làm từ các loại a-xít như: a-xít sulfuric (H2SO4), a-xít hydrochloric (HCl) hoặc a-xít hydrofluoric (HF) chúng rất  hiệu quả trong việc làm sạch các chất cặn bã khoáng sản, nhưng lại là chất tẩy cực kỳ ăn mòn. Dung moi tay rua có tính a-xit nhẹ rất tốt trong việc điều chỉnh và làm mềm nước.  A-xit Phosphoric (H3PO4) là một chất tẩy rửa an toàn để loại bỏ cặn bã xà phòng và các cặn bã vôi.

A-xit Phosphoric dùng trong xử lý nước

Các dung moi tay rua (các hóa chất tẩy rửa có tính hòa tan) là các chất dung môi hóa chất tẩy rửa được sử dụng như là chất tẩy nhờn công nghiệp.Với mục đích ngăn chặn nguy cơ gây sốc cho nhân viên, hoặc gây thiệt hại đến máy móc. Một số dung moi tay rua được sử dụng như là thuốc tẩy nước sơn móng tay, chất tẩy sơn dầu.

Dung môi tẩy rửa móng tay

 Bởi vì các dung môi có tính năng không dẫn điện, vì thế cho nên các chất tẩy dung môi thích hợp trong việc sử dụng tẩy rửa trên các động cơ điện, và các bộ phận động cơ điện khác trong khi thiết bị đang hoạt động.

Vì thế việc phân loại và nhận biết các chất tẩy rửa giúp ta có thể sử dụng hợp lý và an toàn, mọi trở ngại về vết bẩn không còn là mối lo ngại thường ngày. Dung môi tẩy rửa rất cần thiết cho sự phát triền các ngành, nhóm ngành vệ sinh.

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ -chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Bây giờ bạn đã biết về dung môi tẩy rửa rồi phải không?

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------