Sodium Acetate ( 58%-TQ)

Liên hệ
- TQ) Công Thức Hóa Học : CH3COONA.3H2O Hàm lượng hóa chất : 58% Xuất xứ : Trung Quốc Đóng gói : 25kg/1bao Tên gọi khác  : Natri Acetate , Natri Axetat Trihydrat , Muối Natri , Natri Axetat, Acetate Natri …   Ngoại quan : Sodium Acetate ở dạng hạt và bột , không màu và mùi  Natri axetat, (hay natri etanoat) là muối natri của axit axetic.Đây là một loại hoá chất rẻ được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sodium Acetate được dùng trong công nghiệp dệt để trung hoà nước thải có chứa axit sulfuric. Khi dùng với thuốc nhuộm anilin, natri axetat đóng vai trò như chất cản màu. Là chất tẩy trong nghề thuộc da và giúp làm trì hoãn sự lưu hoá chloropren trong...

- TQ)

Công Thức Hóa Học : CH3COONA.3H2O

Hàm lượng hóa chất : 58%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/1bao

Tên gọi khác  : Natri Acetate , Natri Axetat Trihydrat , Muối Natri , Natri Axetat, Acetate Natri …

 

Ngoại quan : Sodium Acetate ở dạng hạt và bột , không màu và mùi 

Natri axetat, (hay natri etanoat) là muối natri của axit axetic.Đây là một loại hoá chất rẻ được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Sodium Acetate được dùng trong công nghiệp dệt để trung hoà nước thải có chứa axit sulfuric. Khi dùng với thuốc nhuộm anilin, natri axetat đóng vai trò như chất cản màu.

Là chất tẩy trong nghề thuộc da và giúp làm trì hoãn sự lưu hoá chloropren trong sản xuất cao su nhân tạo.

Là bazơ liên hợp của một axit yếu, dung dịch natri axetat và axit axetic có thể hoạt động như là một chất đệm để giữ cho độ pH ổn định một cách tương đối. Điều này đặc biệt có ích trong các ứng dụng hoá sinh có các phản ứng phụ thuộc vào độ pH.

Sodium Acetate còn được sử dụng như là một loại gia vị cho thực phẩm dưới dạng natri điaxetat – một hợp chất tỉ lệ 1:1 của natri axetat và axit axetic, với số E là E262. Khi dùng chất này trong khoai tây chiên, cùng với lactose và một số chất khác sẽ tạo thành một hốn hợp thay thế cho muối và giấm.

Ngoài ra, natri axetat có thể dùng trong việc tiêu thụ chất đệm đun nóng, túi sưởi tay ( hand warmer) và băng nóng (hot ice). Tinh thể natri acetat ngậm 3 nước (CH3COONa.3H2O) tan chảy ở 58 °C, hoà tan trong nước kết tinh. Khác với những chất giữ nhiệt khác phụ thuộc vào những phản ứng một chiều, natri acetat dễ dàng nạp lại nhiệt bằng cách đun nóng chảy cho đến khi tất cả các tinh thể bị tan chảy. Vì thế, nó có thể tái chế không ngừng.

 

Vui lòng gọi để được báo giá tốt nhất :

Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139 

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây