Phân phối Acetone tẩy rửa keo trong bo mạch và đa dạng sản phẩm dung môi hóa chất khác

Viết bởi Ánh, Ngày 09/07/2016
Phân phối Acetone tẩy rửa keo trong bo mạch và đa dạng sản phẩm dung môi hóa chất khác

THIÊN PHƯỚC CHUYÊN PHÂN PHỐI DUNG MÔI ACETONE TẨY RỬA KEO TRONG BO MẠCH ĐIỆN TỬ VÀ NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC

Trong cuộc sống nói chung và trong các ngành công nghiệp nói riêng, dung môi acetone xuất hiện cực kỳ phổ biến và có thể nói đó là một hóa chất cực kỳ quan trọng. Hôm nay, Dung môi Hóa chất Thiên Phước sẽ giới thiệu cho bạn một công dụng đặc biệt của dung môi Acetone trong các ngành công nghiệp điện tử.

Trong ngành công nghiệp điện tử, để gia tăng tuổi thọ, độ bề cho các thiết bị điện tử, người ta thường sử dụng một loại keo đặc biệt gọi là Epoxy . Epoxy cực kỳ nổi tiếng với những đặc tính khác biệt và hữu hiệu , nó có độ bám dính tuyệt vời, khả năng cách nhiệt, chịu được nhiệt lương cao và đặc biệt là khả năng chống lại các hóa chất gây ăn mòn... cùng các đặc tính cơ học, bền bỉ rất tốt. Vì vậy mà ngoài việc sử dụng trong các bo mạch điện tử, Epoxy có ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất các vật liệu dẻo có sợi gia cường và các chất kết dính.

Chất keo epoxy "cứng đầu" khó trị

 

Chất keo kết dính Epoxy được đánh giá gần như là vĩnh viễn sử dụng được hiệu quả trên nhiều loại bề mặt từ kim loại đến nhựa... Một khi epoxy đã khô cứng thì việc gỡ bỏ nó là điều không hề đơn giản. Ban đầu, hỗn hợp epoxy tồn tại ở dạng keo lỏng, nhưng khi sử dụng để dán thì lại khô rất nhanh và chuyển thành dạng rắn rất cứng chắc. Cách duy nhất để  tẩy rửa keo trong bo mạch để sửa chữa hay sơ suất dán sai là phải chuyển epoxy thành dạng lỏng, hoặc dạng gel mới loại bỏ dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới các vi mạch, bề mặt của bo mạch...

Và duy chỉ có dung môi Acetone là đảm nhận nhiệm vụ này một cách tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, dung môi Acetone trở thành mặt hàng rất "hot" trong các ngành công nghiệp mà đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất, lắp rắp linh kiện điện tử để tẩy rửa Epoxy, hay nhiều ngành nghể vô cùng đa dạng khác củng mục đích là để đáp ứng nhu cầu tẩy rửa keo trong bo mạch.

Chất keo epoxy sử dụng cực kỳ phổ biến trong các bo mạch, muốn tẩy rửa thì như thế nào ? 

Với một thị trường có nhu cầu lớn như vậy, đương nhiên nguồn cung mặt hàng dung môi Acetone để tẩy rủa keo trong bo mạch cũng cực kỳ phong phú. Tuy nhiên, không phải loại Acetone nào cũng thực hiện tốt vai trò này. Lý do là có nhiều loại dung môi Acetone không nguyên chất, đã pha loãng và chứa nhiều tạp chất, có thể ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, không tẩy được keo mà thậm chí có thể làm hỏng cả bo mạch điện tử khi tẩy rửa. 

Chính vì vậy bạn nên cân nhắc để tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín, với những sản phẩm chất lượng, bạn  vừa có thể tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, mà lại có được sản phẩm dung môi Acetone để tẩy rủa keo trong bo mạch, các bề mặt khác như kim loại, nhựa hiệu quả, nâng tầm chất lượng hoạt động của bạn hay là các sản phẩm điện từ của bạn.

 

Và đương nhiên sau khi tìm mua được dung môi Acetone để tẩy rủa keo trong bo mạch bạn cũng cần phải biết cách sử dụng nó chính xác vì vậy Dung môi hóa chất Thiên Phước sẽ chia sẻ cho bạn các bước thực hiện dùng acetone tẩy rửa epoxy:

- Đầu tiên, bạn hãy ghi nhớ một tính chất này của keo epoxy đó là sẽ trở nên mềm dẻo hơn nhờ nhiệt. vì vậy bạn hãy sấy nó nóng lên, bằng máy sấy tóc thông thường tới khi nó trở nên mềm dẻo, bạn có thể tự quan sát thấy được.

- Tiếp theo bạn sử dụng dung môi Acetone để tẩy rủa keo trong bo mạch nhỏ lên trên bề mặt linh kiện đó và để vết keo ngâm trong dung dịch một lát. Không chỉ có vết keo epoxy trên bản mạch nhưa , hoặc kim loại, mà ngay cả đá cẩm thạch, xi măng , dung dịch này cũng sẽ tác dụng với chất kết dính và biến nó thành dạng lỏng và bạn sẽ dễ dàng loại bỏ chúng ra khỏi bề mặt cần tẩy rửa.

- Bước cuối cùng, bạn chỉ cần dùng một vật dụng bằng, sắc nhọn như dao, kéo để cạo sạch chất kết dính ra khỏi bề mặt mà bạn không hề mong muốn. 

Cần chọn loại dung môi Acetone để tẩy rủa keo trong bo mạch chất lượng để không ảnh hưởng đến bo mạch

 

Với nhiều năm phân phối Dung môi acetone cho rất nhiều các công ty, cơ sở sản xuất ... , Công ty Thiên Phước chúng tôi đã luôn nhận được sự tín nhiệm rất nhiều của khách hàng.

Mặt hàng dung môi Acetone tại Thiên Phước là sản phẩm nguyên chất 100%, nhập khẩu, cam kết chất lượng và dịch vụ vận chuyển nhanh, đảm bảo giữ được giá tốt. Ngoài ra tại Thiên Phước thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi để tri ân khách hàng .

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại website : http://dungmoihoachat.com/dung-moi-acetone

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------