NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI BUTYL CELLOSOLVE (BCs) KHIẾN BẠN PHẢI HÁ HỐC

Viết bởi Ánh, Ngày 24/05/2016
NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI BUTYL CELLOSOLVE (BCs) KHIẾN BẠN PHẢI HÁ HỐC

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI BUTYL CELLOSOLVE (BCs) KHIẾN BẠN PHẢI HÁ HỐC

Với dân chuyên hóa hay sử dụng thì Dung môi BCs không phải là chất xa lạ, nó là một chất lỏng không màu, có mùi nhẹ, có thể hoà tan nhiều loại nhựa tự nhiên và tổng hợp, tốc độ bay hơi tương đối chậm, tan hoàn toàn trong nước.

Dung môi BCs thường được dùng làm dung môi trong vecni và sơn nhựa alkyd dầu gầy và dầu trung bình, nhựa maleic hoặc nhựa phenolic, với lượng dùng là 10% nó giúp vecni và sơn mau khô.

Butyl cellosolve (BCs) luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho thợ sơn chuyên nghiệp

Dung môi BCs có tính hòa tan tốt nên nó thường được dùng làm chất pha loãng cho sơn nitrocellulose. BCs cũng là thành phần của sơn phun và sơn quét.

Khi cho phản ứng hóa học, dung môi Butyl cellosolve (BCs) phát huy tính chất của nó hoạt động như một dung môi ức chế, làm tăng lưu lượng và độ bằng phẳng cho sơn, nó chịu được nước nên chống lại hiện tượng mờ do ẩm, hay chống mốc cho sơn.

Butyl cellosolve chịu được nước nên chống lại hiện tượng mờ do ẩm, hay chống mốc cho sơn.

- Dung môi BCs là một dung môi trong sơn và chất phủ bề mặt, cũng như các sản phẩm làm sạch và mực in. Các sản phẩm khác có chứa 2-butoxyethanol trong công thức nhựa  acrylic, chất phát hành nhựa đường, bọt chữa cháy, bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn, các ứng dụng chất tẩy nhờn, và các giải pháp băng chụp ảnh. Các sản phẩm khác có chứa 2-butoxyethanol như là một thành phần chính bao gồm một số chất tẩy rửa bảng trắng, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, và sơnlatex.

Dung môi BCs là thành phần chính để làm sạch hóa chất công nghiệp

- Dung môi Butyl cellosolve (BCs) thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm sạch phổ biến. Nó cung cấp sức mạnh và mùi đặc trưng của Windex và chất tẩy rửa làm sạch kính khác. Nó là thành phần chính của các giải pháp làm sạch công nghiệp.

Xem thêm về sản phẩm tại website : http://dungmoihoachat.com/butyl-cellosolve-bcs-dung-moi-hoa-chat-thien-phuoc-phan-phoi-san-pham

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Xem thêm về bài viết về sản phẩm dung môi BCs :

- CÙNG DUNG MÔI HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC TÌM HIỂU VỀ DUNG MÔI BUTYL CELLOSOLVE (BCS)

Dung môi BUTYL CELLOSOLVE (BCs) Sản xuất và ứng dụng