Những quy tắc an toàn trong sử dụng hóa chất Acetone

Liên hệ
Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dung môi hóa chất lượng cao, giá tốt. Thiên Phước còn mong muốn khách hàng của mình sẽ sử dụng hóa chất đó một cách an toàn và hiệu quả nhất.  Chính vì vậy hôm nay Thiên Phước xin được chia sẻ tới quý khách hàng “Những quy tắc an toàn trong sử dụng hóa chất Acetone “ Khi nhắc đến hóa chất Acetone chắc chắn rất nhiều người biết đến loại hóa này. Bởi đây là loại hóa chất được sử dụng rất phổ biến và có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các ngành kỹ nghệ và nghề làm móng. Tuy nhiên...

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dung môi hóa chất lượng cao, giá tốt. Thiên Phước còn mong muốn khách hàng của mình sẽ sử dụng hóa chất đó một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 Chính vì vậy hôm nay Thiên Phước xin được chia sẻ tới quý khách hàng “Những quy tắc an toàn trong sử dụng hóa chất Acetone

Khi nhắc đến hóa chất Acetone chắc chắn rất nhiều người biết đến loại hóa này. Bởi đây là loại hóa chất được sử dụng rất phổ biến và có rất nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các ngành kỹ nghệ và nghề làm móng. Tuy nhiên đây cũng là loại hóa chất khá độc hại. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn và tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân khi sử dụng hóa chất acetone bạn phải tuân thủ các quy tắc an toàn sau:

- Không chỉ với hóa chất acetone mà với bất kỳ loại hóa chất nào trước khi sử dụng đều phải nắm rõ tính chất hóa học của loại hóa chất đó. Phải đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi đưa vào sử dụng.

- Khi phải làm việc với hóa chất acetone người lao động luôn luôn phải mặc đồ bảo và kiểm tra chúng cẩn thận để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng. Thay bỏ những bộ đồ bảo hộ đã bị hỏng, rách. Tránh để hóa chất acetone tiếp xúc trực tiếp đến cơ thể.

Description: su-dung-hoa-chat.png

- CẤM TUYỆT ĐỐI không được ăn uống, hút thuốc là khi đang làm việc hoặc gần nơi có hóa chất acetone. Khi tay bị dính hóa chất acetone không được sử dụng mỹ phẩm hay chạm vào kính áp tròng. Khi phải tiếp xúc với môi trường có nồng độ acetone cao bắt buộc phải đeo mặt nạ chống độc.

- Chỉ được sử dụng hóa chất acetone đúng mục đích và theo hướng dẫn trong quá trình làm việc.

- Trước khi sử dụng hoặc sau khi sử dụng xong phải đảm bảo mọi thùng chứa hóa chất acetone đều đã được dán nhãn và chứa trong thùng thích hợp và đã được đậy nắp cẩn thận.

- Bảo quản, lưu trữ hóa chất acetone trong thùng chứa chuyên dụng, trong khu vực khô, thông thoáng, mát mẻ, cách xa các trang thiết bị vật dụng có khả năng sinh nhiệt.

- Luôn đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát. Sau khi làm việc hoặc tiếp xúc với hóa chất acetone, hãy rửa với xà phòng và nước. Lau chùi bề mặt nơi làm việc ít nhất một lần trong ca làm việc để nguy cơ ô nhiễm được giảm thiểu.

- Ngoài ra cũng cần trang bị cho mình những kiến thức và biện pháp đối phó với các rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng hóa chất acetone.

- Một điều tưởng trừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng mà thường bị mọi người  bỏ qua đó là việc mua hóa chất acetone.

Bởi Nếu không may mua phải hóa chất acetone kém chất lượng ngoại việc sử dụng kém hiệu quả. Người sử dụng còn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro đặc biệt là các phản ứng hóa học không mong muốn vì không biết được trong hóa chất acetone đó còn có những chất gì.

Bên trên là những chia sẻ của Thiên Phước về sử dụng hóa chất Acetone an toàn và đây cũng là quy tắc chung khi sử dụng các loại hóa chất đặc biệt là hóa chất độc hại.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mua hóa chất acetone giá tốt, chính hãng ở đâu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Website: http://dungmoihoachat.com/

Gọi ngay Mr. Ánh: 08 62 678 168 - 0983 123 128 - 0913 716 139

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Nội dung hướng dẫn viết ở đây