N-Propyl Acetate

Liên hệ
Tên gọi: N-Propyl Acetate Số Cas: 109-60-4 Điểm nóng chảy: -95 °C Điểm sôi: 102 °C Mật độ: 888 kg/m³ Công thức: C5H10O2 Khối lượng riêng: 0.89 g/m³ N-Propyl Acetate là gì? N-Propyl Acetate bình thường (còn được gọi là Propyl acetate hoặc 1-propyl acetate) là một hợp chất hữu cơ có công thức phân tử là C5H10O2. Nó thường được sử dụng làm dung môi trong lớp phủ và mực in. Sản phẩm này ở trong điều kiện thường tồn tại dưới dạng là một chất lỏng trong suốt, không có màu sắc, có mùi acetate đặc trưng dễ dàng phân biệt. Ở điều kiện thường thì sản phẩm này rất dễ cháy với điểm chớp cháy 14 °C và mức độ dễ cháy được xếp ở...

Tên gọi: N-Propyl Acetate
Số Cas: 109-60-4
Điểm nóng chảy: -95 °C
Điểm sôi: 102 °C
Mật độ: 888 kg/m³
Công thức: C5H10O2
Khối lượng riêng: 0.89 g/m³

N-Propyl Acetate là gì?
N-Propyl Acetate bình thường (còn được gọi là Propyl acetate hoặc 1-propyl acetate) là một hợp chất hữu cơ có công thức phân tử là C5H10O2. Nó thường được sử dụng làm dung môi trong lớp phủ và mực in. Sản phẩm này ở trong điều kiện thường tồn tại dưới dạng là một chất lỏng trong suốt, không có màu sắc, có mùi acetate đặc trưng dễ dàng phân biệt. Ở điều kiện thường thì sản phẩm này rất dễ cháy với điểm chớp cháy 14 °C và mức độ dễ cháy được xếp ở mức 3. Sản phẩm này rất dễ dàng bị trộn lẫn với tất cả các dung môi hữu cơ thông thường (rượu, ketone, glycols, este) nhưng chỉ có thể trộn lẫn trong nước.

N-Propyl Acetate được sản xuất trong công nghiệp và đời sống như thế nào?
Trong sản xuất và điều chế công nghiệp hiện nay, phương pháp phổ biến nhất để sản xuất hóa chất N-Propyl Acetate thông thường là thông qua quá trình ester hóa 1-propanol và axit axetic được đun nóng với sự có mặt của axit mạnh.

Làm thế nào nó được lưu trữ và phân phối?
Một nhà bán buôn hóa chất sẽ có một cơ sở lưu trữ hóa dầu số lượng lớn để điều chỉnh sản phẩm này. Lưu trữ thường là trong một cơ sở mát mẻ, khô và thông gió tốt từ các tác nhân oxy hóa. Propyl acetate bình thường nên được giữ ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt và ngọn lửa. Các dung môi như propyl acetate bình thường nên được lưu trữ trong các thùng chứa trống như các đồng vị làm bằng thép không gỉ, nhôm hoặc thép từ carbon.

Một nhà xuất khẩu hóa chất số lượng lớn thường sẽ phân phối dung môi này trong các tàu hàng rời hoặc xe tải thùng. Đối với mục đích vận chuyển, N-Propyl Acetate bình thường được phân loại là chất lỏng dễ cháy với chỉ số nguy cơ cháy là 2. Một nhà phân phối hóa chất số lượng lớn sẽ xuất khẩu dung môi trên khắp các khu vực như Anh, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ. Sản phẩm này là một nhóm đóng gói 2.

N-Propyl Acetate dùng để làm gì?
Việc sử dụng chính của N-Propyl Acetate thông thường là làm dung môi trong các ngành công nghiệp sơn và in. Nó là một dung môi tốt cho các ngành công nghiệp này vì nó có khả năng làm loãng nhiều hợp chất hữu cơ khác. N-Propyl Acetate bình thường hòa tan một loạt các loại nhựa làm cho nó trở thành một dung môi thích hợp cho sơn mài gỗ và hoàn thiện công nghiệp. Trong ngành công nghiệp in ấn, nó chủ yếu được sử dụng trong các bản in sàng lọc và in đặc biệt. Nó cũng được sử dụng trong thuốc xịt khí dung, chăm sóc móng và làm dung môi nước hoa. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất phụ gia hương liệu do mùi của nó tương tự như lê. Các thị trường cuối cùng của người dùng là các ngành công nghiệp in ấn, sơn, sơn mài, mỹ phẩm và hương liệu.

Xem thêm các sản phẩm DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP
-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT
Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam
Gọi ngay Mr. Ánh: 
0913 716 139 - 08 62 678 168
EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
Địa chỉ: 
25/12 Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group
-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây