MUA BÁN HÓA CHẤT THÍ NGHIỆM - HÃY CHỌN THIÊN PHƯỚC ĐỂ TÌM ĐƯỢC SỰ TIN CẬY

Viết bởi Ánh, Ngày 22/03/2016
MUA BÁN HÓA CHẤT THÍ NGHIỆM - HÃY CHỌN THIÊN PHƯỚC ĐỂ TÌM ĐƯỢC SỰ TIN CẬY

Ngày nay, nền giáo dục phát triển, các trường trung học, trung cấp, cao đẳng hay đại học đều đều chú trọng đến việc thực hành, nhằm đẩy mạnh ứng dụng thực tiễn. Đó cũng là một phương pháp giúp tăng khả năng tiếp thu cho học sinh.

Với số lượng các trường học, học sinh sinh viên không hề thấp,  nhu cầu mua hóa chất thí nghiệm cũng tăng cao. Tuy nhiên, đối tượng sử dụng là học sinh, sinh viên, việc đảm bảo chất lượng cho các loại hóa chất cực kỳ quan trọng.

Cần đảm bảo an toàn cho học sinh-sinh viên khi sử dụng hóa chất thí nghiệm

Đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn mua hóa chất không hề đơn giản, vì nếu không có đủ thông tin, cách sử dụng, chỉ một sự cố nhỏ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng.

Không chỉ có các trường học, các cơ quan, cơ sở sản xuất hóa chất thành phẩm, công ty môi trường cũng cần khối lượng lớn hóa chất cung cấp cho các phòng thí nghiệm phục vụ cho mục đích nghiên cứu, phân tích...

Có cầu, có cung đó là nguyên tắc thị trường, việc này kéo theo sự ra đời của nhiều doanh nghiệp, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực mua bán hóa chất thí nghiệm.

Nhu cầu mua hóa chất thí nghiệm ngày càng tăng

Chính vì sự xuất hiện của nhiều cơ sở phân phối hóa chất, dẫn đến việc mọi người bị loạn thông tin sản phẩm, chất lượng, giá cả. Thậm chí nhiều cơ sở còn có dấu hiệu kinh doanh sản phẩm kém chất lượng kèm với những lời quảng cáo hấp dẫn như giá rẻ, khuyến mãi…

Thậm chí, công ty Thiên Phước, đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực này, tự tin về mức độ am hiểu thị trường, ngành nghề nhưng không khỏi bất ngờ khi tham khảo các giá của các cơ sở đó.

Thiên Phước đã thử biến mình thành một khách hàng, và đi mua hóa chất thí nghiệm tại một số cơ sở quảng cáo là nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới tại châu Âu và Mỹ nhưng lại không có chứng nhận nguồn gốc, thông tin sản phẩm.

Đó là lý do, Thiên Phước vẫn tự tin cam kết rằng:

Chất lượng hóa chất thí nghiệm được bán ở Thiên Phước là theo tiêu chuẩn quốc tế

 Mức giá sỉ và lẻ tốt nhất trên thị trường phù hợp với chất lượng, giá nhập khẩu.

 Sản phẩm đa dạng, có thông tin nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc.

Nhờ sự ủng hộ, cũng như đóng góp ý kiến xây dựng, phản hồi từ khách hàng, Công ty Thiên Phước ngày càng hoàn thiện mình hơn, phát triển hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để xứng đáng trở thành sự lựa chọn tin cậy cho các bạn.

Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu Thiên Phước

Khi mua hóa chất thí nghiệm tại Thiên Phước, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm của Thiên Phước luôn được cập nhật đầy đủ thông tin, thành phần, cách sử dụng mà bạn có thế tham khảo tại website công ty TẠI ĐÂY

Để tạo được sự khác biệt trên thị trường như hôm nay, còn là nhờ Thiên Phước có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Thiên Phước còn cung cấp hệ thống bán hàng hóa chất thí nghiệm trực tuyến, giao hàng tận nơi để bạn có thế tham khảo sản phẩm ngay tại website, đặt hàng nhanh chóng tiết kiệm được thời gian chi phí đi lại cho quý khách.

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ -chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam

Bây giờ bạn đã biết về hóa chất thí nghiệm rồi phải không?

Gọi ngay Mr. Ánh: 0983 123 128 - 0913 716 139 - 08 62 678 168

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------