KHI TIẾP XÚC VỚI XYLENE CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ ???

Viết bởi Ánh, Ngày 11/04/2016
KHI TIẾP XÚC VỚI XYLENE CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ ???

Hóa chất Xylene thường được sử dụng như một dung môi của các ngành công nghiệp in ấn, cao su và da. Việc sử dụng phổ biến nhất hóa chất Xylene trong các ngành công nghiệp như chất tẩy rửa nhưng cũng thường được sử dụng trong vecni trong ngành công nghiệp sơn. Các ngành công nghiệp khác có sử dụng Xylene cho một phạm vi toàn bộ quá trình là các ngành công nghiệp sợi nhựa tổng hợp và nơi nó được sử dụng cho các loại vải sơn và giấy. Mặc dù việc sử dụng hóa chất Xylene là phổ biến và cực kỳ quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp, mua các sản phẩm Xylene và xử lý chúng có thể phức tạp và nguy hiểm trong nhiều cách. Mua và xử lý hiệu quả nó có một số điểm bạn nên tập trung vào.

 

1. Vận chuyển

- Một vấn đề chính liên quan đến mua hóa chất Xylene là việc vận chuyển Xylene cho ngành công nghiệp nơi nó cần phải được sử dụng. Các nguy hiểm phổ biến nhất là rò rỉ. Như Xylene là một chất lỏng, nó có thể rò rỉ vào đất và nước bề mặt gây hại môi trường rất lớn. Mặc dù hóa chất có đặc tính dễ dàng bay hơi, nó thường mất vài ngày cho nó để bay hơi sau một vụ tràn dầu do tai nạn. Trước khi hóa chất Xylene bị đổ được bốc hơi, nó có thể làm ô nhiễm nước ngầm và cũng gây hại cho thực vật biển và động vật.

- Điều bắt buộc là vận chuyển Xylene được thực hiện an toàn. Trước khi mua một lượng lớn hóa chất, đảm bảo rằng tất cả mọi thứ từ bao bì của nó để vận chuyển được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt và các biện pháp chống rò rỉ được thực hiện.

Vận chuyển được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt

2. Tiếp xúc

- Điểm quan trọng thứ hai trước khi mua hóa chất Xylene là phải hiểu rằng bạn dễ bị Xylene tiếp xúc và không chỉ sinh vật biển quá hoặc nước ngầm. Trong trường hợp bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển hoặc do một sự rò rỉ gây ra trong một lưu trữ chất thải Xylene, hóa chất này có thể bay hơi và lơ lững trong không khí. Hít thở không khí này có thể có ảnh hưởng sức khỏe có hại nghiêm trọng.

- Hãy chắc chắn rằng sau khi mua và sử dụng, không khí xung quanh ngành công nghiệp của bạn đang được liên tục theo dõi mức độ Xylene. Ngoài việc tiếp xúc với không khí ngoài trời, hóa chât Xylene có thể có tác hại lớn trong nhà quá và có thể đưa công nhân ngành công nghiệp có nguy cơ. Bạn sẽ phải có biện pháp chống phơi sáng thích hợp để giữ cho người lao động an toàn.

cẩn trọng khi tiếp xúc với dung môi xylen

 

 

3. Sự trao đổi chất

- Hãy nhớ rằng một công nhân ngành công nghiệp sau khi tiếp xúc với hóa chất Xylene có thể mất một thời gian dài để phục hồi từ tác hại của nó. Như hóa chất này có thể được hấp thụ vào cơ thể bằng cả hơi thở trong phổi và qua tiếp xúc trực tiếp với da, thời gian cần thiết cho nó để phá vỡ và rời khỏi cơ thể khác nhau. Hóa chất Xylene hấp thụ bởi phổi rất gây hại cho phổi nhưng rời khỏi cơ thể thông qua thở ra trong một thời gian ngắn. Khi hấp thụ qua da, nó sẽ nằm vào cơ thể con người lâu hơn. Ảnh hưởng sức khỏe như suy giảm thị lực, co thắt cơ bắp, giảm trí nhớ và sự cố tiêu hóa thường được quan sát thấy. Hãy chắc chắn rằng công nhân ngành công nghiệp của bạn được kiểm tra và điều trị thích hợp. Sắp xếp y tế thích hợp cho người lao động ngành công nghiệp trước khi mua sản phẩm Xylene phải là một ưu tiên.

Công nhân thường xuyên tiếp xúc hóa chất cần phải có kiến thức xử lý

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng HÓA CHẤT DUNG MÔI

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Bây giờ bạn đã biết về Xylene rồi phải không?

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------