ISOPROPYL ALCOHOL (IPA) LÀ GÌ? LƯU Ý SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Liên hệ
  Isopropyl Alcohol là dung môi hóa chất có nhiều ưu điểm đặc biệt được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, phục vụ nhu cầu đời sống và phát triển kinh tế. Hiện nay công ty Hóa chất Thiên Phước đang sở hữu dung môi Isopropyl Alcohol (I.P.A) hàng chất lượng cao, giá lại vô cùng hấp dẫn. ISOPROPYL ALCOHOL (IPA) là gì?                             Isopropyl Alcohol là dung môi không màu, dễ cháy và có mùi hắc nhẹ và hơi ngọt. Có độ bay hơi lớn.  Nó tan trong nước và nhiều dung môi hữu cơ. Bảng giá ISOPROPYL ALCOHOL (IPA) Dung môi Isopropyl Alcohol đang được ứng dụng...

 

Isopropyl Alcohol là dung môi hóa chất có nhiều ưu điểm đặc biệt được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, phục vụ nhu cầu đời sống và phát triển kinh tế. Hiện nay công ty Hóa chất Thiên Phước đang sở hữu dung môi Isopropyl Alcohol (I.P.A) hàng chất lượng cao, giá lại vô cùng hấp dẫn.

ISOPROPYL ALCOHOL (IPA) là gì?                            

Isopropyl Alcohol là dung môi không màu, dễ cháy và có mùi hắc nhẹ và hơi ngọt. Có độ bay hơi lớn.  Nó tan trong nước và nhiều dung môi hữu cơ.

Bảng giá ISOPROPYL ALCOHOL (IPA)

Dung môi Isopropyl Alcohol đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, do đó để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ, nhiều công ty hóa chất trên thị trường đã sản xuất, nhập khẩu nên giá cả cũng khác nhau. Với nhiều năm kinh doanh hóa chất dung môi uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM, công ty hóa chất Thiên Phước đã tạo niềm tin với khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà về giá cả cũng hợp lý, giá cả cạnh tranh. Đến với Thiên Phước chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá Isopropyl Alcohol rẻ nhất.

ISOPROPYL ALCOHOL (IPA) có độc hại không

Hiện nay dung môi Isopropyl Alcohol khá được ưa chuộng bởi nó không độc hại giống như một số dung môi khác. Nhưng không phải thế mà chúng ta không chú ý đến độ an toàn của nó khi sử dụng. Bởi lượng độc hại tuy thấp nhưng nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu chúng ta không biết cách bảo vệ khi sử dụng đúng cách như nuốt, hít phải hay khi tiếp xúc lên bề mặt da.

Các triệu chứng ngộ độc Isopropyl Alcohol biểu hiện ở dấu hiệu: mặt đỏ bừng, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, hạ thân nhiệt, huyết áp thấp, suy hô hấp và hôn mê. Đặc biệt đây là chất dễ gây ra cháy nổ.

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản ISOPROPYL ALCOHOL (IPA)

*Lưu ý khi sử dụng: là chất có độc hại nên khi chúng ta sử dụng tránh dung môi tiếp xúc rơi vào mắt, tiếp xúc lên da gây dị ứng. Chúng ta phải đeo khẩu trang, đi găng tay, đeo kính mắt bảo vệ tốt nhất.

Bên cạnh đó là Isopropyl Alcohol là chất dễ gây cháy trong khoảng giới hạn nổ và tại nhiệt độ chớp cháy.  

*Các biện pháp bảo quản: Dùng quạt gió ở những nơi có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ môi trường hoặc để giữ nồng độ thấp hơn giới hạn cho phép.  Sử dụng các dụng cụ thông thoáng để chống cháy nổ.  Chứa hóa chất ở những thùng kín tránh những nơi có nhiệt độ cao, chứa ở những nơi khô ráo, nhiệt độ thấp .

Hướng dẫn cách sử dụng an toàn sử dụng ISOPROPYL ALCOHOL (IPA)

Để đảm bảo an toàn bản thân khi sử dụng dung môi Isopropyl Alcohol thì chúng ta cần làm như sau:

+Khi tiếp xúc gần với hóa chất thì: bảo vệ mắt bằng kính bảo hộ; mặc quần áo bảo hộ; đeo găng tay, đeo ủng.

+Nên sử dụng mặt nạ để tránh hít khí độc.

Thiên Phước cung cấp ISOPROPYL ALCOHOL (IPA) đạt chuẩn chất lượng

Công ty Hóa chất Thiên Phước đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung ứng dung môi hóa chất các loại. Các hóa chất này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh theo quy định của Nhà Nước, Bộ công thương và có đủ giấy chứng nhận hàng hóa (xuất xứ, tiêu chuẩn kỹ thuật…)

Nếu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có nhu cầu mua dung môi Isopropyl Alcohol vui lòng liên hệ tại Hotline: 0913.716.139 hoặc truy cập nhanh Website: Http://dungmoihoachat.com , nhân viên công ty tiếp nhận tư vấn và hướng dẫn mua hàng hiệu quả./.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây