Hoa chat xi ma phép màu kỳ diệu cho thế giới trang sức - Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước

Viết bởi Nguyễn Xuân Ánh, Ngày 20/12/2017
Hoa chat xi ma phép màu kỳ diệu cho thế giới trang sức - Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước

Đối với các loại trang sức thì việc giữ gìn cho chúng luôn sáng bóng và rực rỡ là điều vô cùng quan trọng nhưng cực kỳ khó khăn, đòi hỏi phải sử dụng đến một số loại hóa chất gọi là hoa chat xi ma. Những loại hóa chất này còn được sử dụng để đánh bóng các loại kim loại khác như: sắt, đồng, chì, kẽm, niken...và tăng độ bền cho chúng theo thời gian sử dụng.

Hoa chat xi ma kẽm

Hoa chat xi ma kẽm trong công nghiệp

Đối với các kim loại như kẽm thì việc tiếp xúc nhiều với môi trường không khí có thể khiến chúng nhanh bị rỉ sét và giảm độ bền đi xuống một cách rõ rệt. Vì vậy chúng ta cần thiết phải sử dụng các loại hoa chat xi ma kẽm để làm cho chúng trở lại hiện trạng ban đầu và tăng tuổi thọ của kim loại. Loại hoa chat xi ma kẽm phổ biến nhất là phụ gia xi mạ kẽm acid, giúp tiết kiệm chi phí, nhanh chóng hiệu quả, thi công đơn giản. Sau khi sử dụng sản phẩm này thì kim loại kẽm sẽ có bề mặt bóng bẩy, lớp mạ có khả năng bám dính cực kỳ tốt, loại bỏ đi dầu mỡ, bụi bẩn, làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm lên rất nhiều. Chất xi ma kẽm thứ hai cũng rất được ưa chuộng là phụ gia xi mạ kẽm với kiềm không có Cyanau, nổi bật với tính thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của con người. Kim loại sau khi sử dụng phụ gia này xong sẽ có bề mặt bóng loáng và tăng độ bền. Cuối cùng là phụ gia xi mạ kẽm thụ động Cr+3, cũng là công nghệ xi mạ tiên tiến nhất. Ưu điểm của chất này là an toàn với môi trường và sức khỏe của người sử dụng, chống mài mòn tốt, đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẫm mỹ.

Hoa chat xi ma vàng

Hoa chat xi ma vàng trang sức đá quý

Có ba loại hoa chat xi ma thường dùng cho việc xi mạ vàng. Thứ nhất là loại xi mạ mỏng, sản phẩm có công dụng thần kỳ giúp tạo lớp mạ sáng bóng tuyệt hảo, tùy theo từng loại vàng 14k hay 24k mà lớp mạ này sẽ có màu sắc khác nhau cho phù hợp. Sau khi xi mạ, lớp vàng sẽ có được một lớp chống ăn mòn cực kỳ tốt, và công đoạn xi mạ cũng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Loại thứ hai được sử dụng là xi mạ dày, thường áp dụng cho các loại hợp kim Au-Ni hay Au-Co, có tốc độ mạ cực nhanh, có thể đạt đến tốc độ 1mcron/3 phút, giúp lớp mạ phân phối nhiều trên bề mặt cực kỳ thẩm mỹ. Ưu điểm của loại hóa chất xi mạ này chính là khả năng chịu mài mòn tốt, độ cứng lên đến 190HV, hàm lượng vàng trong lớp xi mạ thấp, giúp bạn tiếp kiệm được nhiều chi phí và vô cùng bóng đẹp. Có nhiều chế độ mạ với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Hoa chat xi ma cuối cùng là xi trắng Rhodium thích hợp để mạ trang trí và mạ lắc kê. Sau khi sử dụng, trang sức sẽ có một màu trắng tuyết vô cùng rực rỡ khi ở nhiệt độ cao. Lớp mạ cũng được phủ sâu và phân bố tốt trên bề mặt sản phẩm, giúp bạn dễ dàng điều chình đến chế độ xi mạ phù hợp,chống ăn mòn, độ cứng từ 830-900HV.

Tác hại của hoa chat xi ma

Cẩn thận sức khỏe đối với hoa chat xi ma

Nước thải từ các hoa chat xi ma sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người thông qua nguồn nước mà chúng ta uống mỗi ngày bị nhiễm độc. Nhiều trường hợp còn gây ra hiện tượng chuyển đổi màu nước, gây chết cá hoặc cá sinh vật dưới nước. Đối với con người, những chất thải của hóa chất xi mạ có thể khiến bạn bị viêm nhiễm da, viêm loét niêm mạc, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng như gan, thận, tim mạch...Đối với những hoa chat xi ma có chứa Cr6+ nếu tiếp xúc lâu dài sẽ gây ra bệnh ung thư. Đối với môi trường thì việc ngấm ngầm các chất thải của hoa chat xi ma thì sẽ gây ảnh hưởng đến mạnh nước ngầm làm chết vi sinh vật, chết động vật, chết thực vật, lâu dài sẽ phá hủy đi môi trường tự nhiên và ngay cả sức khỏe của con người.

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

THIÊN PHƯỚC CUNG CẤP DUNG MÔI HÓA CHẤT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

💲💲Giá cả hợp lý góp phần tiết kiệm chi phí đầu vào, thúc đẩy hiệu quả sản xuất, cải thiện kết quả kinh doanh.

💲💲Website cung cấp đầy đủ kiến thức, tin tức. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

💲💲Giao hàng tận nơi, hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

💲💲Đội ngũ tư vấn trẻ, năng động, chuyên nghiệp.

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

CTY TNHH HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Website: dungmoihoachat.com

Hotline: 0913 716 139

Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com