Hóa chất A100 không thể thiếu trong ngành công nghiệp thế hệ mới - Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước

Viết bởi Nguyễn Xuân Ánh, Ngày 18/06/2018
Hóa chất A100 không thể thiếu trong ngành công nghiệp thế hệ mới - Công ty TNHH Hóa chất Thiên Phước

Dung môi hóa chất A100 hay còn được mọi người biết đến với tên gọi là hóa chất xử lý nước lò hơi. Tại sao nó lại có tên như vậy, cùng Dung Môi Hóa Chất tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về hóa chất A100

Hóa chất đảm bảo chất lượng tại Thiên Phước

Theo một số nghiên cứu hóa học được công bố, hóa chất dung môi A100 là một hỗn hợp đặc biệt polymer nổi tiếng với tính ức chế ăn mòn cao và cáu cặn thường thấy trong các lò hơi trong công nghiệp. Xét kỹ hơn thì hóa chất A100 chính là hỗn hợp bào gồm nhiều loại hợp chất khác nhau như phosphorous hữu cơ, polymer chống cáu, một số chất khuếch tán, chất càng hóa, vài loại chất năng kiềm và cuối cùng chính là chất khử oxy. Chính vì sự kết hợp nhiều loại chất nên hóa chất A100 có ngưỡng xử lý cao, có tính khuếch tán và càng hóa cao, do đó ngăn cản được kết tinh của độ cứng và ăn mòn, kể cả trường hợp ăn mòn do oxy. Ngoài ra, hóa chất này còn có độ bền và phân ly rất ổn định. Bên cạnh đó, hóa chất dung môi A100 còn thể hiện đặc tính thích nghi linh hoạt trong liều lượng và rất dễ kiểm soát.

Tính chất hóa học

Một số thông tin hóa học cần biết là dung môi hóa chất A100 là một chất lỏng không có màu và cực kỳ trong suốt, đặc biệt chất hóa học này có một mùi đặc trưng là hydrocarbon. Về khả năng hòa tan, A100 tan khoảng 01wt% lượng nước dưới và đạt điểm sôi tầm khoảng 155 đến 180 độ C. Áp suất hơi đạt 0.07 @ 37,8 độ C. Tỷ trọng nước 0,873 @ 15,6 độ C. Hóa chất dung môi A100 có mật độ hơi nước lớn hơn 1, có độ nhớt 0,88 ở nhiệt độ 20 độ C. Hóa chất dung môi A100 có màu sắc rõ ràng và tốc độ bay hơi khoảng 0,23 (n-Butyl acetate =1). Đây được xem là một trong số những tính chất hóa học cơ bản và dễ nhận biết nhất của A100.

Ứng dụng của hóa chất A100

Được ứng dụng trong rãi trong nhiều ngành công nghiệp hóa chất rộng rãi, hiện nay nguồn hàng hóa chất A100 được nhập khẩu chính từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore tại Việt Nam. Một số ngành hàng có sử dụng đến hóa chất dung môi A100 như: sơn, mực in, đồ dùng nhà bếp, sơn, ngành công nghiệp cao su, chất tẩy rửa và sử dụng.

Rủi ro nguy hiểm khi sử dụng A100

Đảm bảo an toàn trong khi sử dụng hóa chất

Theo một số nghiên cứu hóa chất dung môi A100 cũng là một chất khá độc, cho nên trong quá trình sử dụng, chúng ta nên cẩn thận, tuân thủ theo các quy định về an toàn sử dụng hóa chất để đảm bảo tính mạng cũng như của cải. Một số rủi ro mà chúng ta cần phải biết để phòng ngừa như:

  • Đối với cơ quan thần kinh, thì hóa chất A100 có thể ảnh hưởng nặng nề đến cơ quan trung ương thần kinh này làm suy nhược, nặng có thể gây đến sự tử vong trong thời gian ngắn.

  • Đối với mắt, thì có thể gây kích ứng hoặc nếu tiếp xúc quá trực tiếp thì có khả năng gây mù hoặc các bệnh như đục thủy tinh thể, rất nguy hiểm.

  • Đối với hệ hô hấp, nếu hít hoặc ngửi phải thì ngay lập tức xảy ra hiện tượng kích thích, buồn nôn, tắc nghẽn phổi, nhịp tim đập nhanh bất thường giống như say rượu nhưng có khả năng tử vong nếu không được sơ cứu kịp thời và đem đến cơ quan y tế để chữa trị.

  • Về da tránh tiếp xúc trực tiếp vì có khả năng gây bỏng nhiễm trùng lở loét làm cho cơ thể mắc bệnh viêm da, nặng có thể gây tử vong.

Lưu trữ hóa chất A100

Lưu trữ hóa chất ở nơi khô thoáng an toàn

- Thùng nhôm kín khô ráo và an toàn trong việc bảo quản

- Tránh xa các nguồn nhiệt tránh nguy cơ hỏa hoạn từ các ngọn lửa, tĩnh điện, lò lửa...

- Giữ khoảng cách với các chất không tương thích khác

- Phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn hiện hành về lưu trữ và xử lý

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

THIÊN PHƯỚC CUNG CẤP DUNG MÔI HÓA CHẤT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

💲💲Giá cả hợp lý góp phần tiết kiệm chi phí đầu vào, thúc đẩy hiệu quả sản xuất, cải thiện kết quả kinh doanh.

💲💲Website cung cấp đầy đủ kiến thức, tin tức. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

💲💲Giao hàng tận nơi, hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng.

💲💲Đội ngũ tư vấn trẻ, năng động, chuyên nghiệp.

▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪▪

CTY TNHH HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Website: dungmoihoachat.com

Hotline: 0913 716 139

Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com