Dung Môi Diacetone Alcohol

Liên hệ
Diacetone Alcohol là gì? Tên gọi: Diacetone Alcohol Số Cas: 123 - 42 - 2 Công thức Hoá Học: C6H12O2 Tỷ trọng: 0,938g/cm3 Nhiệt độ nóng chảy: - 47 độ C Nhiệt độ sôi: 166 độ C Dung môi Diacetone Alcohol (còn được gọi là DAA, 4-hydroxy-4methyl-2-pentanone và diacetone) ở điều kiện thông thường là một chất lỏng trong suốt, không màu với mùi nhẹ, hòa tan trong nước và có thể hòa tan được ở trong dầu. Dung môi này có công thức hoá học được biết là C6H12O2. Rượu di acetone xuất hiện tự nhiên trong cây Sleepy Grass (achnatherum robustum) và được điều chế tổng hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất và công nghiệp.  Dung môi Diacetone Alcohol Quá trình điều...

Diacetone Alcohol là gì?
Tên gọi: Diacetone Alcohol
Số Cas: 123 - 42 - 2
Công thức Hoá Học: C6H12O2
Tỷ trọng: 0,938g/cm3
Nhiệt độ nóng chảy: - 47 độ C
Nhiệt độ sôi: 166 độ C

Dung môi Diacetone Alcohol (còn được gọi là DAA, 4-hydroxy-4methyl-2-pentanone và diacetone) ở điều kiện thông thường là một chất lỏng trong suốt, không màu với mùi nhẹ, hòa tan trong nước và có thể hòa tan được ở trong dầu. Dung môi này có công thức hoá học được biết là C6H12O2. Rượu di acetone xuất hiện tự nhiên trong cây Sleepy Grass (achnatherum robustum) và được điều chế tổng hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất và công nghiệp. 

Dung môi Diacetone Alcohol
Quá trình điều chế và sản xuất Dung môi Diacetone Alcohol trong công nghiệp được diễn ra như thế nào?
Trong công nghiệp, dung môi này có thể được điều chế từ phương pháp acetone do tác động của các hydroxit kim loại kiềm, canxi hydroxit và bari hydroxit.

Lưu trữ và phân phối dung môi Diacetone Alcohol
Để đảm bảo an toàn về hoá chất thì tốt nhất nên bảo quản Dung môi Diacetone Alcohol bên trong các thùng thép nhẹ hoặc thép không gỉ chuyên dụng và có thể được vận chuyển bằng tàu lớn hoặc xe tải thùng. Nó nên được lưu trữ trong một khu vực thông gió tốt và tránh xa ánh sáng mặt trời, nguồn đánh lửa và các dạng nhiệt khác. Đối với mục đích vận chuyển, nó đi vào nhóm đóng gói III, nhóm nguy hiểm 3.3 và là một chất gây kích ứng. Rượu diacetone có trọng lượng riêng 0,938 và điểm chớp cháy 59 ° C (cốc kín).

Dung môi Diacetone Alcohol dùng để làm gì?
Việc sử dụng chính cho rượu di acetone là làm dung môi cho lớp phủ gốc nước với khoảng 90% tất cả DAA được sản xuất được sử dụng theo cách này. Nó cũng có thể được thêm vào sơn mài cellulose ester nơi nó tạo ra một lớp màng bóng và cứng rực rỡ, ít mùi.

Rượu Diacetone có nhiều ứng dụng khác bao gồm sản xuất tơ nhân tạo, da và chì vàng giả, trong mực in ống đồng, vết gỗ, chất bảo quản gỗ và cả trong chất tẩy nhờn và hợp chất làm sạch kim loại.
Dung môi Diacetone Alcohol cũng quan trọng và nó đóng vai trò như là một chất trung gian hóa học vì nó có thể được ngưng tụ để tạo ra mesityl oxide (MO) và nước. Liên kết đôi carbon-carbon này của MO sau đó được hydro hóa chọn lọc để tạo ra MIBK (methyl isobutyl ketone), bản thân nó là một dung môi công nghiệp rất có giá trị.

Xem thêm các sản phẩm DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP
-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT
Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam
Gọi ngay Mr. Ánh: 
0913 716 139 - 08 62 678 168
EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
Địa chỉ: 
25/12 Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------

Nội dung hướng dẫn viết ở đây