DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP

Liên hệ
  Mô tả ngoại quan:  1. Đặc tính lý hóa Ngoại hình: Rõ ràng Màu sắc: Không màu Kết cấu: Nhầy Mẫu vật lý: Chất lỏng Mùi: Mùi mờ nhạt Trọng lượng phân tử: 90.12 Điểm sôi: 442 F (228 o C) Điểm đông: 66-68 F (19-20 o C) Áp lực hơi khí: 0,0105 mmHg @ 25 o C Mật độ hơi (Không khí = 1): 3.1 Trọng lượng riêng (nước = 1):  1,017 Độ hòa tan nước: Hòa tan Ph: Trung lập Biến động: 0% Ngưỡng mùi: Không có dữ liệu có sẵn Bay hơi Đánh giá: <1 (Butyl Acetate = 1) Độ nhớt: 84,9 Cp @ 20 cho C Độ hòa tan dung môi: - Hòa tan: rượu - Hơi hòa tan: ether   2. Ứng dụng: - 1,4 butanediol là Một nguyên vật liệu quan trọng cho Hữu cơ và Tinh. Nó là bazơ vật liệu cho sản xuất nhựa PBT và xơ, và PBT là One năm các hứa hẹn nhất nhựa kỹ thuật.   - 1,4 butanediol...

 


Mô tả ngoại quan: 

1. Đặc tính lý hóa

Ngoại hình: Rõ ràng

Màu sắc: Không màu

Kết cấu: Nhầy

Mẫu vật lý: Chất lỏng

Mùi: Mùi mờ nhạt

Trọng lượng phân tử: 90.12

Điểm sôi: 442 F (228 o C)

Điểm đông: 66-68 F (19-20 o C)

Áp lực hơi khí: 0,0105 mmHg @ 25 o C

Mật độ hơi (Không khí = 1): 3.1

Trọng lượng riêng (nước = 1):  1,017

Độ hòa tan nước: Hòa tan

Ph: Trung lập

Biến động: 0%

Ngưỡng mùi: Không có dữ liệu có sẵn

Bay hơi Đánh giá: <1 (Butyl Acetate = 1)

Độ nhớt: 84,9 Cp @ 20 cho C

Độ hòa tan dung môi:

- Hòa tan: rượu

- Hơi hòa tan: ether

 

2. Ứng dụng:
- 1,4 butanediol là Một nguyên vật liệu quan trọng cho Hữu cơ và Tinh. Nó là bazơ vật liệu cho sản xuất nhựa PBT và xơ, và PBT là One năm các hứa hẹn nhất nhựa kỹ thuật.
 

- 1,4 butanediol là chính nguyên THF vật liệu cho sản xuất, mà là một cơ quan trọng dung môi. Các Polymeric ghép ptmeg các THF hình thành các bazơ nguyên để có độ- đàn Urethane đàn xơ, mà được sử dụng chủ yếu cho sản xuất cao cấp thể thao mài mòn và bơi phù mà requirs High độ đàn.
- 1,4 butanediol là chính vật liệu cho sản xuất và Gamma;- butyrolacton, mà được sử dụng trong thuốc bảo vệ thực vật, dược, mỹ phẩm và khác Industries do Khả năng để sản xuất 2- pyrolidon, NMP và mình phái NVP và PvP vv. Cao thêm ích sản phẩm.

- 1,4 butanediol là chính vật liệu cho sản xuất polyurethane da nhân, polyurethane, keo polyurethane elastomer và đế. Polyurethane elastomer được dùng để sản xuất đàn đế, ô tô Solid cháy, Ma sát Truyền đạt vành đai và vv.

1, 4 Butanediol (BDO) có bán tại Thiên Phước group

Thông thường, các nhà máy sản xuất bao bì nhựa mua dung môi nguyên liệu về, khi sản xuất công nhân sẽ tiến hành tự pha chế các loại dung môi nguyên liệu với nhau theo một tỷ lệ nhất định. Tuy nhiên, do nguyên liệu được đóng dạng phuy rất nặng (khoảng 200kg) nên nếu không có dụng cụ chuyên dụng để pha chế, công nhân sẽ rất khó thao tác, dẫn đến tình trạng dung môi bị rơi vãi do đổ rất nhiều, một số có thể dẫn tới tình trạng tỷ lệ pha chế bị sai lệch, điều này làm cho hư hỏng vật liệu in, màng in không khô, chậm khô hoặc quá nhanh khô. Làm cho lương hao phí sản xuất vô cùng lớn.

Khảo sát 10 doanh nghiệp bao bì nhựa tại các tỉnh phía Nam, trước và sau khi tiến hành thực hiện ISO cho thấy, lượng dung môi pha mực in tiết kiệm được nhờ sử dụng Thinner (dung môi pha sẵn) với việc tự pha chế lên đến 17%. Với mức giá nguyên liệu như hiện nay, tiết kiệm được lượng hao phí nói trên không chỉ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân, tăng năng suất lao động.

CTY TNHH HÓA CHẤT THIÊN PHƯỚC đã tiến hành nghiên cứu đặc tính dung môi, đặc thù và quy trình chi tiết sản xuất bao bì nhựa để sản xuất ra loại Thinner cho từng loại bao bì in:

- Thinner in OPP (In mặt trong)

- Thinner in PET (In mặt trong)

- Thinner in PE (In mặt ngoài)

- Thinner in Flexo.( In PP dệt)

- Thinner in PVC ( in mặt trong nhưng không ghép)

Tất cả các loại dung môi dạng Thinner nói trên đều được pha chế từ dung môi gốc nhập khẩu từ Singapore, Korea, Arab Saudi, …nên được đảm bảo chất lượng, phù hợp với từng loại vật liệu in cũng như các loại mực in gốc dung môi hiện có bán trên thị trường. Hoàn toàn phù hợp với các dòng máy in có tốc độ chạy từ 30 đến 220m/phút.

Với mức giá bán được cam kết tương đương với giá nguyên liệu khi Quý khách hàng tự pha, với chất lượng được đảm bảo. Góp phần cùng khách hàng tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả cạnh tranh, bảo vệ môi trường, sức khỏe công nhân viên đang được chúng tôi cố gắng thực hiện.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây