Dung môi chậm khô 783 cho in lụa giá tốt , chất lượng tốt mua, bán và tư vấn sử dụng ở đâu ?

Viết bởi Ánh, Ngày 10/08/2016
Dung môi chậm khô 783 cho in lụa  giá tốt , chất lượng tốt mua, bán và tư vấn sử dụng ở đâu ?

Dung môi chậm khô 783 cho in lụa

giá tốt , chất lượng tốt mua,

bán và tư vấn sử dụng ở đâu ?

 

Trong ngành công nghiệp sản xuất mực in, hay những cơ sở in không thể không sử dụng các loại hóa chất, đặc biệt là các loại dung môi dùng để pha mực in. Thông thường, dung môi pha mực sẽ được phân thành 3 loại : Dung môi chậm khô, dung môi nhanh khô và dung môi trung khô. Dung môi chậm khô được mang mã số là dung môi 783.

Dung môi chậm khô 783 thường dung pha các loại mực cho in lụa , in lưới

 

Thiên Phước sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ hơn về dung môi chậm khô 783 này nhé !

 

Dung môi chậm khô 783 thường được ứng dụng nhiều trong công nghệ in lưới, in lụa ... Nó có tác dụng giúp mực in tăng độ chảy  dễ dàng bám dính hơn, đạt độ bóng cao hơn và bền màu mực hơn.

 

Dung môi chậm khô 783 là tên chuyên dùng trong ngành in. Còn về danh pháp hóa học và sử dụng trong các ngành công nghiệp khác của nó chính là Isophorone hay viết tắt IPHO. Công thức hóa học của Dung môi chậm khô 783 hay IPHO 783C9H14O

 

Ngoại quan sản phẩm dung môi chậm khô 783 cho in lụa :

Sản phẩm ở dạng lỏng ổn định, trong suốt và không màu hoặc có màu vàng, hơi có mùi bạc hà.

Tính chất vật lý : 

  • Tan tốt trong nước và tan hoàn toàn trong chất béo và hydrocacbon thơm, alcohol, este, ete, xeton...
  • Áp suất hơi thấp 0.04 kPa (ở 20oC)
  • Nhiệt độ sôi cao 215.2oC
  • Nhiệt độ đông đặc: -8.1oC

Ứng dụng :

Ngoài ứng dụng phổ biến nhất là làm dung môi châm khô cho in lụa, in lưới , Dung môi IPHO 783 còn dùng pha loãng các loại sơn, đặc biệt là sơn mài, và là dung môi rất phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu...

 

Bạn có thể tìm mua dung môi chậm khô 783 cho in lụa giá tốt , chất lượng tốt mua, bán và tư vấn sử dụng ở đâu ?

Công ty Thiên Phước, với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực hóa chất, luôn lựa chọn những nguồn hàng chất lượng nhất từ những đối tác lớn, những nhà sản xuất có thương hiệu nổi tiếng, từ đó nhập khẩu và chính thức phân phối khi hoàn thành xong các khâu kiểm duyệt chất lượng sản phẩm …

 

Sản phẩm dung môi chậm khô 783 cho in lụa được phân phối tại Thiên Phước là sản phẩm cam kết về chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ Đức của nhà sản xuất nổi tiếng thế giới Evonik Industries, Quy cách chuẩn là 190kg/phuy .

Khi mua sản phẩm dung môi chậm khô 783 tại Thiên Phước, bạn không những yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà còn được đảm bảo về giá rất tốt so với thị trường. Do đã xây dựng được chỗ đứng và uy tín trên thị trường, nên đầu vào công ty luôn là lợi thế riêng, cũng nhờ vậy mà sản phẩm bán ra cũng có được giá rất tốt so với thị trường.

 

Không nhưng vậy, tại Thiên Phước thường xuyên có những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn, nếu tận dụng được cơ hội này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu khá đáng kể cho công ty của mình.

 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm và giá bán ra, Thiên Phước cũng không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Mỗi sản phẩm dung môi chậm khô 783 hay bất kỳ sản phẩm dung môi hóa chất nào bán raThiên Phước đều có trách nhiệm để sản phẩm tới tay của khách hàng, của đối tác thuận lợi nhất, bằng dịch vụ giao hàng tận kho nhanh chóng, kịp thời nhất.

 

Các đối tác khách hàng một lần làm việc với Thiên Phước là sẽ luôn tín nhiệm và tin tưởng Thiên Phước hợp tác bền lâu cùng đồng hành phát triển. Có được sự tín nhiệm này là do Thiên Phước đã xây dựng và hoạt động theo phương châm hết lòng vì khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 

Không thể không kể đến đóng góp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, sẵn sàng tư vấn cho bạn tính chất, công dụng của sản phẩm, cũng như cách sử dụng và bảo quản thế nào để vừa an toàn, vừa đạt hiệu quả cao nhất. Luôn luôn nhiệt tình và tậm tân với khách hàng.

 

Để xem thêm thông tin về sản phẩm dung môi chậm khô 783, vui lòng truy cập theo địa chỉ website : http://dungmoihoachat.com/dung-moi-isophorone-ipho-783

-------------------------------------------------------------------

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT

Giá rẻ - chất lượng uy tín nhất thị trường Miền Nam

Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 0983 123 128 - 08 62 678 168

EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com

Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group

-------------------------------------------------------------------